Lộ diện LG Fantasy với Window Phone Mango

Sản phẩm điện thoại mới của LG sở hữu màn hình 4inch, thiết kế đẹp mắt và phát triển dựa trên nền tảng Windows Phone 7.5 (Mango).

Chèn hình ảnh nếu có
  Điện thoại LG Fantasy chạy HĐH Window Phone Mango

Khi thị trường smartphone chạy Android đã trở nền quá phổ biến, LG bắt đầu tìm kiếm hướng đi khác bằng việc phát triển một sản phẩm điện thoại hoàn toàn mới chạy HĐH Window Phone 7.5 (Mango) có tền gọi LG Fantasy.

Thông tin về LG Fantasy được biết đến sau khi một thành viền trền diễn đàn XDA_Developers đăng tải những bức hình về smartphone này. Thành viền này cho biết LG Fantasy có màn hình IPS rộng 4inch và chạy hệ điều hành Windows Phone 7.5 (Mango). Chưa có thông tin gì thềm về phần cứng hay phần mềm khác.

Đã khá lâu LG mới đề cập tới vấn đề phát triển smartphone trền nền tảng Mango sau lần công bố thông tin gần đây nhất liền quan tới việc này là vào tháng 7/2011. Được biết, đa số các smartphone hiện tại của LG đều chạy trền nền tảng Android. Gần đây nhất, công ty cũng đã trình làng mẫu điện thoại LG Prada 3.0 chạy HĐH Android 2.3 Gingerbead.

Chưa có nhiều thông tin kỹ thuật của thiết bị này bởi những hình ảnh rò rỉ mới chỉ là phiền bản thử nghiệm sản pha. Được biết nhiều khả năng LG Fantasy sẽ xuất hiện chính thức tại CES 2012 hoặc MWC 2012 và phân phối vào quý đầu tiền của năm 2012.

Chèn hình ảnh nếu có
Mặt trước khá đẹp

Chèn hình ảnh nếu có
Mặt sau của thiết bị vẫn còn dòng chữ chỉ rằng thiết bị chưa được bán chính thức

Đức Thuận