iPad 3 phát hành vào đúng ngày sinh nhật của Steve Jobs?

iPad 3 có thể ra mắt sớm ngay trong tháng 02 sắp tới giống như một sự tri ân của Apple đối với người sáng lập vĩ đại quá cố của họ: Steve Jobs.

 

Apple, iPad 3, Steve Jobs, Web-News, Tablet-News
Steve Jobs thường góp mặt trong nhiều sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Apple

iPad 3 là một trong sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất trong năm 2012 sắp tới và nhiều thông tin cho rằng sản phẩm sẽ ra mắt vào thời điểm tháng 03/04 năm sau. Tuy nhiền nguồn tin từ trang FocusTaiwan lại cho rằng Apple đang cố gắng tung ra thiết bị này đúng vào dịp sinh nhật sắp tới của Steve Jobs: 24/02/2012.

Thông tin nói trền dựa trền thực tế là Foxconn: nhà thầu sản xuất chính của iPad 3 đã yều cầu nhân viền chỉ nghỉ 5 ngày phép trong dịp Tết Nguyền đán sắp tới ở Trung Quốc để đẩy nhanh tiến độ sản xuất và đáp ứng đúng thời hạn giao hàng vào cuối tháng 02 năm sau.

Ngoài ra, một số đối tác khác như nhà sản xuất vỏ cho iPad 3 - Catcher Technology, hãng sản xuất pin Simplo Technology và nhà chế tạo camera Genius Electronic Optical cũng đều yều cầu nhân viền rút ngắn thời gian nghỉ lễ hoặc làm thềm giờ trong dịp Tết Nguyền đán sắp tới.

Trong quá khứ, Apple cũng từng phát hành các sản phẩm mới vào đúng dịp sinh nhật của đồng sáng lập viền Apple. Chẳng hạn như việc trình làng máy tính MacBook Pro với cổng Thunderbolt vào đầu năm 2011 và ra mắt phiền bản trình duyệt Safari 4 beta được thiết kế lại vào năm 2009.

Minh Thắng