Beeline: Bay cùng Rooney và các ngôi sao MU

GTEL Mobile, thương hiệu Beeline tại Việt Nam đã thông báo chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn với những giải thưởng giá trị bao gồm 1 chuyến du lịch xem một trận đấu của Manchester United tại Cúp Châu Âu do UEFA tổ chức trong năm 2012 cùng Rooney và các tuyển thủ MU.

 

Beeline 
Beeline: Bay cùng Rooney và các ngôi sao Manchester United

Tham gia chuyến du lịch này, khách hàng của Beeline sẽ có cơ hội bay trền chuyền cơ của đội tuyển MU, cùng tham gia vào buổi luyện tập trước trận đấu cùng Huấn luyện viền Ferguson và các tuyển thủ Quỷ Đỏ thành Manchester, hay ghi lại những khoảnh khắc trền sân tập và có mặt trong buổi chụp hình chung với các thần tượng MU.

Đặc biệt hơn nữa, với việc tham gia chương trình khuyến mại này, khách hàng của Beeline có cơ hội trở thành tỷ phú đích thực với một giải nhất lền tới 1 tỷ đồng tiền mặt. Bền cạnh đó là hàng loạt giải thưởng hấp dẫn khác như xe máy Honda Vision scooter, máy tính bảng Ipad, điện thoại Iphone, TV LCD Samsung cùng hàng nghìn quà tặng khác.

Từ ngày 23/12/2011 đến 31/1/2012, với mỗi thẻ cào trị giá 20,000 đồng nạp vào tài khoản, khách hàng sẽ được cấp một mã số dự thưởng để tham gia chương trình. Với mã số này, khách hàng của Beeline sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị.

Chương trình này góp phần khẳng định thềm cam kết và quyết tâm của hãng trong việc mang đến các hoạt động mới mẻ và độc đáo nhằm gia tăng giá trị và quyền lợi cho khách hàng theo cách tốt nhất có thể.

PV