Nokia khai trương dịch vụ thanh toán ứng dụng cho di động

Nokia Đông Dương đã chính thức khai trương dịch vụ thanh toán ứng dụng cho điện thoại di động đơn giản và tiện dụng nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

 

Nokia, PR-news, app-news, Mobifone, Vinaphone 
Dịch vụ thanh toán ứng dụng cho di động của Nokia mang đến cho người dùng nhiều tiện ích 

Với việc hợp tác với hai nhà điều hành mạng di động Mobifone và Vinaphone, Nokia cung cấp cho người sử dụng điện thoại di động một phương pháp hoàn toàn mới để mua ứng dụng tại kho ứng dụng Nokia Store ngay trền điện thoại của mình. Số tiền thanh toán cho ứng dụng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản cước phí điện thoại của người dùng mà không cần đến một công cụ thanh toán nào khác.

Chỉ từ 5000 VND với vài thao tác đơn giản, người sử dụng có thể trải nghiệm những ứng dụng hấp dẫn nhất trền kho ứng dụng phong phú Nokia Store. Số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản cước phí điện thoại của người dùng ngay khi thực hiện giao dịch.

“Với phương pháp thanh toán đơn giản và an toàn này, Nokia hy vọng sẽ đem đến cho người dùng điện thoại tại Việt Nam những ứng dụng chất lượng cao, thiết thực, phục vụ cho công việc, học tập và giải trí. Ngoài ra, việc làm này cũng khuyến khích các nhà phát triển ứng dụng điện thoại di động sáng tạo ra nhiều ứng dụng hấp dẫn hơn nữa để phục vụ nhu cầu của người sử dụng điện thoại di động tại Việt Nam”.
ông William Hamilton-Whyte, Phó Chủ Tịch, Nokia Đông Dương và Philippines cho biết.

Trước đây, người sử dụng điện thoại di động Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong việc thanh toán ứng dụng cho điện thoại vì chưa có các hình thức thanh toán phù hợp và an toàn. Phương thức thanh toán mới do Nokia phối hợp với Mobifone và Vinaphone rất an toàn, khắc phục những vấn đề về chất lượng và bảo mật, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng sử dụng các tiện ích di động.

 

PV