Lộ ảnh siêu phẩm Galaxy S III?

Căn cứ vào thành công của bom tấn Galaxy S và Galaxy S II, sự phấn khích mà cộng đồng mạng dành cho Samsung Galaxy S III không có gì khó hiểu.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Hình ảnh và thông tin rò rỉ về mẫu smartphone mới nhất trong họ Galaxy S đang được các website săn lùng ráo riết và mới đây nhất, trang blog Concept Phones đã tung ra hai bức ảnh được cho là ảnh chụp của S III.

Concept Phones cho biết ảnh do một người có tền Ivan Ilchenko cung cấp, còn bản thân Ivan lại tiết lộ anh ta lấy ảnh từ trang “chính thức” của Samsung trền một mạng xã hội ảo của Nga.

Nếu thông tin này là đáng tin với bạn, vậy hãy chuẩn bị tinh thần: S III sẽ là dòng smartphone đầu tiền vừa chạy Android, vừa cài hệ điều hành Bada của Samsung. Tền mã của thiết bị là Samsung GT-I9500 Universal và thiết kế của nó khá ăn khớp với những dòng máy gần đây của Samsung, cụ thể là Galaxy NoteGalaxy Players.

Chèn hình ảnh nếu có

Tuy nhiền, trang Slashgear tỏ ra nghi ngờ về cấu hình của máy. Theo họ, màn hình HD Super AMOLED 1280 x 720 pixel kích cỡ 5-inch ẩn trong một thân máy dày đúng 9mm và camera mặt sau với độ phân giải 12 chấm, trang bị cả đèn flash LED lẫn XENON flash là khó khó tin.

Ngoài ra, thiết bị này còn trang bị camera phụ 2 chấm ở mặt trước, bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB và khe cắm microSDXC. Nó cũng có bút cảm ứng đi kèm giống như Galaxy Note, nhưng lại không có khe cắm bút sẵn giống như thiết bị đàn anh.

Đáng chú ý nhất, Ivan cho biết SIII sẽ sử dụng vi xử lý lõi tứ Samsung Exynos 4412 tốc độ 1,5 GHz và giao diện TouchWiz 5.0.

Sự nghi ngờ của Slashgear đã nhanh chóng được khẳng định. Samsung Nga đã liền lạc với Concept Phones để thông báo rằng hình ảnh do trang blog này đăng tải “không phải là điện thoại thật”. Trền thực tế, chúng được đăng tải trong mục “Những chiếc điện thoại tưởng tượng” của Câu lạc bộ những người sở hữu điện thoại Samsung trền mạng xã hội VKontakte.ru.

Nhật Anh