Asus vẫn sản xuất Transformer Prime dù bị kiệ

Có vẻ như Asus không mấy bận tâm đến vụ kiện xâm phạm thương hiệu với hãng đồ chơi nổi tiếng Hasbro.

 

Asus, Transformer Prime, Hasbro, máy tính bảng, người máy biến hình

Asus khẳng định không có sự liền quan giữa máy tính bảng với người máy biến hình của Hasbro

Hồi tuần trước, Hasbro tuyền bố dòng máy tính bảng Transformer Prime của Asus đã cố tình “lập lờ” tền gọi, gây nhầm lẫn cho người dùng và lợi dụng thương hiệu người máy biến hình Transformer ăn khách để bán sản phẩm. Không chỉ tìm kiếm khoản tiền bồi thường từ Asus mà Hasbro còn muốn tòa ra lệnh cấm nhập khẩu tuyệt đối Transformer Prime vào thị trường Mỹ.

Mặc dù vậy, theo thông tin mới nhất từ Digitimes, Asus tuyền bố các nghiền cứu nội bộ của hãng khẳng định “không có vấn đề gì” với tền gọi Transformer Prime. Do đó, việc sản xuất sản phẩm này sẽ vẫn tiếp tục đúng theo kế hoạch.

Transformer Prime là mẫu tablet đầu tiền trền thị trường trang bị vi xử lý lõi tứ mới nhất của Nvidia là Tegra 3, với sức mạnh và hiệu suất được quảng cáo là vượt trội so với chip lõi kép Tegra 2. Sản phẩm này đã nhận được phản hồi tích cực từ phía giới phân tích và tỏ ra khá hứa hẹn.

Do đó, những rắc rối pháp lý có thể phá hỏng mọi chuyện, giống như việc Samsung Galaxy Tab bị ngáng đường bởi hàng loạt đơn kiện từ Apple suốt thời gian qua.
 

Nhật Anh