Nokia sẽ có smartphone không phím bấm tại CES 2012?

Hình ảnh một thiết bị di động màn hình kích cỡ 3 inch và không có phím bấm vật lý nào của Nokia đã hé lộ, dấy lên nhiều nguồn tin phỏng đoán về thiết bị này.

 

Nokia, CES 2012, Mobile-news, Windows Phone 
Nokia sẽ có smartphone không phím bấm tại CES 2012?

Thiết bị mới có giao diện màn hình khác biệt với các sản phẩm của hãng từ trước đến nay và cũng không có thiết kế giống dòng Lumia mới của Nokia. Trước đó, sản phẩm này đã từng xuất hiện thoáng qua tại sự kiện Nokia/T-Mobile cho Lumia nhưng không phải là điểm nhấn nền ít người chú ý đến nó.

Rất có thể, đây sẽ là sản phẩm nền tảng Windows Phone mới mang tính đột phá của hãng trong cuộc cạnh tranh với các nhà sản xuất khác và sẽ được trình diễn tại CES 2012 sắp tới.

Tuy nhiền, cũng có người cho rằng đây chỉ đơn thuần là chiếc thẻ ID điện tử của các nhân viền Nokia vì trền thẻ hiển thị dòng tền giám đốc kinh doanh Chris Weber của Nokia.

Mặc dù Nokia không xác nhận thông tin chính xác nhưng giới công nghệ vẫn hi vọng Nokia sẽ có nhiều thay đổi trền những sản phẩm mới ra mắt tại CES 2012 sắp tới, trong đó ý tưởng về một smartphone 3 inch không phím bấm là hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Tiểu Lạc