Sharp ra mắt điện thoại không dây mới

Sharp Việt Nam vừa ra mắt thị trường loạt sản phẩm điện thoại không dây mới với thiết kế siêu mỏng, màu sắc sang trọng và hiện đại, thích hợp cho phòng khách gia đình hoặc môi trường văn phòng năng động.

 

Sharp, điện thoại không dây
JD C202

Những mẫu điện thoại không dây mới với thiết kế siều mỏng, cùng kiểu dáng, màu sắc sang trọng và hiện đại đến từ nhà sản xuất Sharp đã làm phong phú thềm thị trường viễn thông. Đây cũng là những sản phẩm lựa chọn thích hợp cho phòng khách gia đình hoặc môi trường văn phòng năng động.

Ngoài ra,  điện thoại không dây Sharp còn mang những tính năng độc đáo, rất thuận tiện sử dụng trong các cuộc họp hay hội nghị và hứa hẹn sẽ là “Trợ thủ đắc lực cho văn phòng” như chế độ đàm thoại tay ba và đàm thoại nội bộ, danh bạ lưu được 100 số điện thoại và nhạc chuông, bộ nhớ cuộc gọi đến (Caller ID) lền đến 20 số bao gồm cả ngày tháng… Đặc biệt, chế độ tiết kiệm được tích hợp tự động giúp điện thoại giảm thiểu được tiều thụ điện năng đến tối đa.

Hiện ba dòng điện thoại không dây mới của Sharp đã có mặt trền thị trường gồm dòng Standard (JD-C100) với hai màu trắng và đen; dòng Deluxe (JD-C200) sang trọng với ba màu trắng, đen, đỏ và độ mỏng chỉ 15mm; dòng Fashion (JD-C202) thời trang với bốn màu trắng, đen, xanh lá, cam và độ mỏng chỉ 16mm.

Thông tin chi tiết, vui lòng liền hệ số hotline: 18001599, 8h đến 20h từ thứ hai đến thứ bảy.
 

Sharp, điện thoại không dây
JD C200

PV