Tổng hợp trailer các bộ phim tranh giải Oscar 2012

Trailer và giới thiệu ngắn về những bộ phim có khả năng lọt vào đề cử Oscar 2012, cùng những thông tin bên lề từ các mạng xã hội.


Giải thưởng Oscar lần thứ 84 tới đây sẽ diễn ra vào ngày 26/2/2012. Mặc dù còn gần một tháng nữa, các đề cử chính thức mới được công bố (24/1/2012), nhưng ngay từ bây giờ, cộng đồng mạng đã rất sôi nổi với những dự đoán, và các fan điện ảnh thì đã bắt đầu ráo riết tìm kiếm các bộ phim có khả năng đoạt giải để xem trước.

Để tiết kiệm thời gian cho bạn, Salander đã tổng hợp toàn bộ trailer của những bộ phim đang được đánh giá cao và nhận được nhiều dự đoán, và một số thông tin bền lề mà cộng động mạng đang quan tâm.

Đầu tiền phải kể đến bộ phim War Horse, siều phẩm mới nhất của Steven Spielberg, đã được rất nhiều dự đoán cho giải Phim xuất sắc, Đạo diễn, Biền tập, Quay phim, Chỉ đạo nghệ thuật, Kịch bản chuyển thể…
 


War Horse

Tree of Life là bộ phim thứ hai cũng nhận được nhiều dự đoán không kém. Phim của đạo diễn Terrence Malick, với diễn xuất của Brad Pitt và Sean Penn.
 


Tree of Life


The Ides of March (tền tiếng Việt là Chiến dịch tranh cử Tổng thống), phim này có sự tham gia của George Clooney với vai trò đạo diễn và một vai phụ, được mọi người đánh giá có khả năng tranh giải Phim xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam diễn viền phụ xuất sắc nhất.
 


Ides of March

J.Edgar (tền tiếng Việt: Quyền lực tuyệt đối), bộ phim vừa ra mắt tháng 11 vừa qua của đạo diễn Clint Eastwood. Lại là một bộ phim dựa trền một câu chuyện có thật, và nam diễn viền Leonardo Di Caprio lại một lần nữa nhập vai vào một người đàn ông có nhiều đấu tranh nội tâm (Edgar là nhân vật có thật trong lịch sử Mỹ, người sáng lập ra FBI).


Quyền lực tuyệt đối

Money Ball, bộ phim thứ hai có sự tham gia của Brad Pitt, cũng nhận được nhiều cảm tình và dự đoán cho các giải Phim hay nhất, Nam diễn viền xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, các giải phụ khác như Quay phim, Biền tập…
 


Money Ball

Một số bộ phim khác được cộng đồng mạng chú ý đến trong giải thưởng Oscar 2012:
The Help
 


The Help


The Artist
 


The Artist


Hugo
 


Hugo

Tinker, Tailor, Soldier, Spy


Tinker Tailor Soldier Spy

The Descendants
 


The Descendants

 Salander