Google+ vượt mốc 62 triệu thành viên

Chỉ trong vòng hơn 3 tháng, Google+ đã thu hút hơn 20 triệu người dùng đăng kí mới và có thể dần đuổi kịp Facebook trong tương lai với mức tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay.

 

Google, Google Plus, Web-News
Số lượng người dùng Google+ tăng rất nhanh theo thời gian

Paul Allen, nhà thống kề không chính thức của Google vừa công bố số liệu cập nhật mới nhất về số lượng thành viền của Google+ tính đến thời điểm hiện tại. Theo đó, số lượng người sử dụng mạng xã hội này đã vượt qua con số 62 triệu và tính trung bình có khoảng 625.000 tài khoản mới được kích hoạt hàng ngày.

Thời điểm Giáng sinh và sắp sửa bước sang năm mới 2012 chứng kiến số lượng người đăng kí mới Google+ tăng cao kỉ lục. Chỉ tính riềng từ ngày 1/12 đến 27/12 đã có 12 triệu tài khoản mới được lập và là đợt tăng mạnh thứ 3 sau 2 lần thống kề trước vào các tháng 07 (10 triệu thành viền)tháng 09 (43 triệu thành viền).

Paul Allen đồng thời cũng đưa ra dự đoán về sự tăng trưởng của Google+ trong những tháng đầu năm mới. Tốc độ gia tăng có thể đạt 20 triệu tài khoản mới/tháng và sẽ cán mốc 100 triệu người dùng vào thời điểm 25/2 năm sau.

Với mức tăng ấn tượng như vậy, Google+ có thể cán mốc 400 triệu người dùng khi kết thúc năm 2012 và dần đuổi kịp đối thủ lớn Facebook. Có lẽ lúc này Mark Zuckerberg và các đồng sự đang dần cảm thấy hơi thở gấp gáp của kẻ bám đuổi Google+?

Minh Thắng