Rò rỉ lộ trình ra mắt Windows Phone Tango và Apollo

Lộ trình ra mắt các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Windows Phone đã xuất hiện trên trang WMPoweruser, tiết lộ thêm một số thông tin chi tiết hơn về hai phiên bản Tango và Apollo.

 

Windows Phone Tango, Apollo, Microsoft 
Rò rỉ lộ trình ra mắt Windows Phone Tango và Apollo. Ảnh: WMPoweruser

Theo đó, bản cập nhật Tango của Windows Phone sẽ được phát hành vào quý II/2012, còn bản Apollo sẽ trình làng vào quý IV/2012.

Tango là bản cập nhật nhỏ của Windows Phone cho các thiết bị smartphone phân khúc giá tầm trung nhằm cạnh tranh với các mẫu điện thoại Android của Google.

Trong khi đó, Apollo nhiều khả năng chính là bản cập nhật lớn Windows Phone 8 của hãng trong năm 2012. Phiền bản hệ điều hành này hứa hẹn sẽ báo trước sự xuất hiện của các mẫu “siều smartphone” nền tảng Windows Phone với nhiều tính năng đột phá và là con bài chiến lược giúp Microsoft thúc đẩy doanh số bán hàng sản phẩm của mình.

Một trong những tính năng đáng chú ý ở Apollo là khả năng hỗ trợ màn hình độ phân giải HD, bộ vi xử lí lõi kép và rất có thể sẽ hỗ trợ kết nối NFC, mạng 4G LTE cùng nhiều ứng dụng tối ưu hóa cho khách hàng doanh nghiệp.

Tiểu Lạc