Nokia bổ nhiệm lãnh đạo mới cho khu vực Đông Dương và Philippines

Nokia đã công bố bổ nhiệm ông William Hamilton-Whyte làm Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh tại khu vực Đông Dương (gồm Việt Nam, Campuchia, Lào) và Philippines.

 

Nokia, William Hamilton-Whyte 
ông William Hamilton-Whyte - Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh tại khu vực Đông Dương và và Philippines.

Việc bổ nhiệm này thống nhất với chiến lược của Nokia trong việc tái cơ cấu tổ chức và cũng là sự cải tổ cần thiết hướng tới việc đẩy mạnh năng lực hoạt động cho các đơn vị kinh doanh, nhằm đáp ứng kịp thời xu hướng mới của thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Trong cương vị mới, ông Hamilton-Whyte nhắm đến việc mang lại những bước tiến quan trọng hơn, giúp Nokia tiếp tục dẫn đầu thị trường trong bối cảnh môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và điều kiện kinh tế vĩ mô đầy thách thức.

Trước khi nắm giữ vị trí mới, ông Hamilton-Whyte đã từng thành công trong việc đưa Nokia dẫn đầu thị trường điện thoại di động tại Philippines trong nhiệm kỳ 2007-2009. Sau đó, ông gia nhập Nokia Đông Dương từ tháng 9 năm 2009 và là tác nhân cho những thành công lớn về doanh số, giá trị và hình ảnh thương hiệu của Nokia trong khu vực. ông là một nhà quản lý giàu kinh nghiệm, từng làm việc ở nhiều thị trường khác nhau, bao gồm châu âu và châu á; ông được đánh giá cao như là người luôn dành sự đam mề cho sáng tạo, sự phát triển bền vững và quan tâm đến tập thể

Trong vai trò Phó chủ tịch phụ trách khu vực Đông Dương - Philippines, ông William Hamilton-Whyte sẽ làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. ông sẽ dẫn dắt hoạt động kinh doanh của Nokia trong khu vực và hỗ trợ công ty trền con đường đi đến thành công.

Cùng với việc bổ nhiệm ông Hamilton-Whyte, công ty cũng đã công bố kế hoạch bổ nhiệm bộ máy lãnh đạo cho khu vực mới có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bộ máy mới sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ tháng 01 năm 2012.

Đội ngũ lãnh đạo mới sẽ tiếp tục khẳng định cam kết của Nokia trong việc mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình. "Chúng tôi đang đạt được những tiến bộ vững chắc về mặt chiến lược và sẽ tiếp tục tập trung duy trì đổi mới, mang nhiều trải nghiệm thật sự thú vị trền điện thoại di động đến với người tiều dùng", ông Hamilton-Whyte cho biết thềm. 

PV