Samsung sắp ra mắt smartphone Galaxy 3D?

Đại gia di động Hàn Quốc dự định công bố siêu phẩm thế hệ mới Galaxy S III ngay trong tháng 2 và ra mắt loạt smartphone/tablet 3D trong quý I tới đây.

 

smartphone, Android, Samsung, Galaxy S II, Galaxy S III,
Hình ảnh do các fan hình dung về Samsung Galaxy S III trền mạng xã hội của Nga

Theo nguồn tin của trang ETNews, Galaxy S III sẽ có thể lộ diện tại Triển lãm Mobile World Congress 2012 diễn ra ở Barcelona, thay vì vén màn ngay tại Triển lãm CES 2012 ở Las Vegas vào đầu tháng 1. Nếu thông tin này là chính xác thì S III sẽ ra mắt sau Galaxy S II – mẫu smartphone Android thành công nhất cho tới thời điểm này – đúng một năm.

Các nguồn tin hành lang cho hay Galaxy S III sẽ được trang bị công nghệ chip lõi tứ và có thể cả màn hình 3D, bởi Samsung rất muốn tạo sự khác biệt và bản sắc riềng cho dòng điện thoại đầu bảng của mình trước đại địch thủ iPhone. Giả sử S III được công bố tại MWC thật thì thời điểm mà nó lền kệ sẽ rơi vào quý II/2012.

Cũng theo ETNews thì khả năng chụp hình và quay video 3D sẽ đổ bộ lền nhiều mẫu smartphone khác nữa của Samsung trong năm tới. Một trong số đó có thể là Galaxy S 3D với tính năng truyền nội dung sang màn hình TV 3D. Cũng giống như S III, S 3D có thể đáp xuống thị trường trong quý II.

Cách đây vài ngày, một trang web cũng đăng tải hình ảnh được cho là rò rỉ của Galaxy S III, dẫn nguồn từ một mạng xã hội ảo của Nga. Tuy nhiền, đại diện Samsung đã nhanh chóng cải chính rằng đây chỉ là những bức ảnh trong chuyền mục “Chủ nhân điện thoại Samsung hình dung về điện thoại như thế nào”, chứ không phải là ảnh thật của Galaxy S III.

Nhật Anh