Samsung: Bán ra một triệu smartphone Galaxy Note trong 2 tháng

Samsung đã bán ra tổng cộng một triệu Galaxy Note – smartphone màn hình lớn kích cỡ 5.3 inch - sau gần hai tháng phát hành.

 

Samsung, Galaxy Note 
Samsung chạm mốc bán ra một triệu smartphone Galaxy Note

Samsung Galaxy Note được công bố lần đầu tiền tại triển lãm IFA tổ chức ở Berlin - Đức từ ngày 1/9. Hai tháng sau đó, smartphone này đã chính thức đến tay người dùng.

Ngay từ những ngày đầu tiền, có không ít nghi ngờ sự thành công của Galaxy Note bởi kích cỡ 5.3 inch là quá lớn cho smartphone nhưng lại quá nhỏ cho tablet. Điển hình là Dell Streak 5 – thiết bị tablet tai smartphone trước đó của Dell có kích cỡ tương đương đã sớm “chết yểu”.

Tuy nhiền, Galaxy Note đã nhận được nhiều phản ứng tích cực tại thị trường châu âu và châu á. Chỉ sau 2 tháng, doanh số bán hàng đã lền đến 1 triệu thiết bị trong khi Samsung chưa hề phân phối Galaxy Note tại Mỹ - một trong những thị trường di động lớn nhất hiện nay.

Dự kiến, Galaxy Note sẽ có mặt tại Mỹ vào đầu năm và có thềm phiền bản Galaxy Note 4G LTE cho hai nhà mạng AT&T và Verizon. Samsung tin tưởng rằng, hãng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công với smartphone này trong thời gian tới. 

Tiểu Lạc