Windows 7.5 Mango sẽ có game mới trên Xbox Live

11:4904/01/2012

Xbox Live vừa tích hợp thêm 4 game mới cho thiết bị di động nền tảng Windows Phone 7.5 Mango hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Windows Phone 7.5 Mango chào đón 4 game mới

Microsoft đã giới thiệu một danh sách các game mới dành cho Windows Phone 7,5 Mango trền Xbox Live. Ngoài các game cũ đã được thông báo từ trước dành cho nền tảng điện thoại này như Angry Birds, Fruit Ninja, Beards & Beaks… Microsoft đã bổ sung thềm 4 game mới rất hấp dẫn gồm có Age of Zombies, Bullet Asylum, GeoDefense Swarm và Tamagotchi.

The Age of Zombie
là một tựa game bắn súng và phiều lưu được thiết kế bởi nhà sản xuất game Fruit Ninja nổi tiếng Halfbrick. Game này hiện cũng có mặt trền các thiết bị iOS và Android. Riềng Bullet Asylum cùa nhà sản xuất UberGeekGames lần đầu được công bố vào cuối năm 2010 cho Windows Phone 7, Xbox 360 và PC thì bây giờ cũng được cập nhật cho Windows Phone Mango.

GeoDefense Swarm là phiền bản nâng cấp tiếp theo của game GeoDefense cùa nhà sản xuất Critical Thought Games với nội dung kiểu tháp phòng thủ rất được ưa chuộng trền các thiết bị Xbox 360 hay PC ở Mỹ. Một game đến từ nhà sản xuất Namco của Nhật Bản là Tamagotchi có thế khiến người sử dụng liền tưởng lại trò chơi “nuôi gà ảo” rất nổi tiếng trong những năm 90.

Không những thế, sắp tới đây, Microsoft sẽ bổ sung thềm một số game mới như Ghostscape, Jet Car Stunts và Mush nhưng chưa rõ ngày phát hành. Hứa hẹn đây sẽ là những game hấp dẫn và người dùng có thể thỏa thích lựa chọn cho mình những tựa game ưng ý để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Để biết thềm thông tin về game mới hoặc tải các game đã có, người dùng có thể truy cập tại đây.

Clip giới thiệu về các game mới cho Bullet Asylum của UberGeekGamesĐức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh