ICT Reseller: Sự kiện kết nối cộng đồng kinh doanh ICT

(ĐTTD) Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 12 năm nay tại Đà Nẵng là sự kiện GATES đầu tiên tại Việt Nam. Nơi mà các nhà phân phối giá trị gia tăng (VAD), các công ty tích hợp hệ thống và các đại lý hàng đầu tham gia các buổi họp bàn, thảo luận và cùng vinh danh các thương hiệu xuất sắc.

Sự kiện GATES tại Việt Nam được tiếp nối từ sự thành công của Hội nghị cấp cao GATES tại Ấn Độ và Indonesia, và nằm trong chuỗi mục tiêu mở rộng hoạt động này ra toàn khu vực APAC.

GATES sẽ là nơi gặp gỡ của các hãng công nghệ toàn cầu với các đối tác kinh doanh hàng đầu đang nắm giữ các kênh phân phối ICT trên khắp Việt Nam, bao gồm các nhà phân phối giá trị gia tăng (VAD – Value-Added Distributor), các công ty tích hợp hệ thống và các đại lý thông qua hàng loạt các cuộc họp, các buổi hội thảo và kết nối hợp tác.

Trong 3 ngày diễn ra hội nghị, GATES sẽ mang đến cho các hãng công nghệ và những nhà điều hành kênh phân phối nhiều lợi ích vượt mức mong đợi của một chương trình thương mại truyền thống.

Nói về sự kiện này, Ashish Kapahi, Giám đốc điều hành GATES, cho biết: “Quy mô và tăng trưởng của Việt Nam đòi hỏi sự kiện dành riêng cho hệ thống phân phối của mình. Với dân số 93 triệu người tiêu dùng và lợi nhuận hai con số, thị trường ICT tại đây sẽ đem lại nhiều cơ hội hơn cho ngành công nghiệp công nghệ toàn cầu trong những năm tới.”

“Ngành công nghệ mới chỉ mới bắt đầu khai thác  tiềm năng toàn diện của thị trường Việt Nam. Sau sự kiện cho các đối tác ở Ấn Độ và Indonesia, việc chúng tôi tiếp tục tổ chức Hội nghị cấp cao GATES tại Việt Nam là một điều hết sức hiển nhiên. Chúng tôi hi vọng tạo ra một cơ hội tuyệt vời để CÙNG LÚC gặp gỡ những người có ảnh hưởng hàng đầu từ khắp nơi trên thị trường đang phát triển này.” Ryan Mackey, Giám đốc GATES, chia sẻ.

Allen W. Lou, Giám đốc điều hành của Elite Technology JSC, nói: “Chúng tôi rất tự hào được song hành cùng Hội nghị Cấp cao đầu tiên của GATES tại Việt Nam. Mọi đối tác trong kênh đều được hưởng lợi từ cơ hội trao đổi ý tưởng và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau. GATES đóng vai trò nền tảng quan trọng để cộng đồng kênh phân phối cùng nhau thúc đẩy hoạt động kinh doanh tốt hơn”.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, GATES sẽ công bố Giải thưởng danh giá Vietnam ICT Industry Excellence Awards 2018 tại buổi lễ Gala Dinner. Thông qua việc bỏ phiếu điện tử trực tiếp, các hãng công nghệ sẽ được đối tác phân phối đánh giá hiệu quả hoạt động phát triển kênh tại Việt Nam trong những năm qua.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.thegates.biz. Theo dõi GATES trên Twitter @GATES_summit hoặc Facebook Fanpage https://www.facebook.com/GatesApac

ĐTTD