Instagram sắp cho người dùng chia sẻ album ảnh?

(ĐTTD) Tính năng chia sẻ album ảnh trên Instagram sẽ cho phép người dùng chia sẻ cùng lúc nhiều bức ảnh về cùng một chủ đề nào đó – tương tự như cách thức mà Facebook đang thực hiện.

Thông thường, người dùng Instagram chỉ có thể đăng tải mỗi lần 1 bức ảnh, kèm theo đó là những chú thích liên quan đến bức ảnh đó. Điều này gây ra một số bất tiện cho một số người dùng có nhu cầu đăng tải nhiều bức ảnh thuộc cùng một chủ đề, khi họ phải liên tục lặp đi lặp lại những thao tác giống nhau.

instagram-technobuffalo-002-470x3102x-1486026308.jpg" style="width: 600px; height: 344px;" />

Tuy vậy, tình trạng trên có thể sẽ chấm dứt trong thời gian sắp tới khi một số nguồn tin cho biết Instagram đang phát triển một tính năng mới giúp người dùng có thể chia sẻ nhiều bức ảnh cùng lúc. Tính năng này được cho là tương tự như cách thức đăng tải album ảnh mà Facebook đang cho phép người dùng thực hiện.

Hiện tại, tính năng mới đang được thử nghiệm giới hạn trên một số tài khoản Instagram được lựa chọn cho chương trình beta, và dự kiến sẽ được phát hành chính thức cho hai nền tảng AndroidiOS trong thời gian sắp tới.

Trúc Phong

Tham khảo: Techno Buffalo