iPhone 8 sẽ được trang bị tính năng sạc mới?

(ĐTTD) Theo như tin đồn thì rất có thể iPhone 8 của Apple sẽ được trang bị nhiều tính năng mới, trong đó có tính năng sạc.

Theo thông tin từ BGR cho biết, những tin đồn mới nhất về mẫu iPhone 8 có thể được trang bị sạc không dây mới. Cách sạc không dây này chưa từng xuất hiện từ trước tới nay. Cụ thể kỹ thuật sạc này sẽ được thực hiện thông qua kết hợp công nghệ sạc mới cùng với thiết kế hoàn toàn bằng kính.

Những tin đồn mới nhất về mẫu iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED loại bỏ viền đã làm cho nhiều người tiêu dùng thích thú. Thậm chí có tin đồn nhân dịp kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone được giới thiệu, hãng Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone vào cuối năm 2017. Tuy nhiên những tin đồn mới nhất cho rằng iPhone 8 không chỉ thay đổi về thiết kế mà còn có nhiều thay đổi về tính năng.

Quay trở lại với tính năng sạc không dây mới, tính năng này sạc không dây mới này không giống như các công nghệ sạc không dây của các mẫu điện thoại Android, Công nghệ sạc mới sẽ sạc không chạm xuyên không gian độc đáo. Nghĩa là người dùng vẫn có thể sử dụng iPhone hoặc bỏ điện thoại ở bất cứ chỗ nào thì vẫn được sạc pin bình thường. Theo các chuyên gia cho biết thì có thể mẫu iPhone 8 sẽ được thiết kế bằng thân kính để có thể hỗ trợ công nghệ sạc này.

Xuân Lâm