Jabra giới thiệu chiếc loa ngoài SPEAK 810

Jabra mở rộng dòng sản phẩm loa ngoài của mình bằng việc ra mắt sản phẩm loa SPEAKER 810 - rất dễ sử dụng cho các cuộc họp hội nghị và đơn giản trong việc cộng tác

Jabra, công ty chuyên về âm thanh và công nghệ truyền thông giới thiệu sản phẩm loa ngoài dành cho họp hội nghị SPEAK 810, sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm loa ngoài rất thành công của Jabra. Chiếc loa ngoài Jabra SPEAK 810 đượcc thiết kế giúp loại bỏ những điểm yếu của sự hợp tác : những khó khăn về công nghệ như các vấn đề về thiết lập, việc kết nối các nền tảng và chất lượng âm thanh kém không mang lại năng suất cuộc họp như mong muốn.

Chỉ việc cắm và dùng, chiếc loa ngoài này rất dễ sử dụng trong các phòng họp và hội nghị lớn với chất lượng âm thanh vượt trội, lần đầu tiên chiếc loa ngoài Jabra SPEAK 810 ra được bổ sung các tính năng ưu tú từ sản phẩm loa di động nhỏ hơn là SPEAK 410 và 510. Với nhiều sự lựa chọn kết nối, chiếc loa ngoài SPEAK 810 kết nối với tất cả các thiết bị thông minh và tích hợp hoàn toàn với tất cả các nền tảng truyền thông - không cần đến các giải pháp và các cách sử dụng phần cứng truyền thống cho họp thoại hội nghị.

Được thiết kế để đáp ứng với môi trường làm việc tri thức ngày này, chiếc loa SPEAK 810  giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp, giải quyết những khó khăn của việc hợp tác hiệu quả và áp dụng công nghệ. Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB  được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm  tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động, cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây.

Việc dễ dàng sử dụng chiếc loa ngoài này còn do sự tích hợp với tất cả các nền tảng, không cần IP và cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi thoại.

Tập trung vào những gì quan trọng

Ngày nay, 1/3 các cuộc họp hội nghị bị trì hoãn do gặp các vấn đề về thiết lập kết nối và loa điện thoại, 15% thời gian của cuộc họp dành vào việc khởi động và sự thất vọng chung nhất là chất lượng âm thanh kém.

Chiếc loa ngoài SPEAK 810 là thiết bị âm thanh thông minh sử dụng kinh nghiệm về các giải pháp âm thanh trong văn phòng của Jabra cũng như là các chuẩn đoán liên quan đến tai và công nghệ chăm sóc thính giác. Việc này tạo thuận lợi cho các cuộc họp thoại hội nghị trong phòng có diện tích lên đến 100m2 với sự tham gia của trên 15 người, thiết bị giúp mang lại âm thanh rõ ràng và không có bất kỳ một âm thanh tạp nào.

Tính năng cắm và bật của chiếc loa ngoài hỗ trợ tăng âm  lượng  và công nghệ độc đáo đầu tiên có mặt trên thị trường của Jabra được gọi là ZoomTalk, một micro định hướng thông minh tập trung vào âm thanh từ giọng nói con người, do vậy, bạn chỉ nghe thấy những gì quan trọng nhất. ZoomTalk là trung tâm cho năng suất và sự linh hoạt vì nó làm cho cuộc họp càng rõ ràng càng tốt, lọc giọng nói con người từ các tiếng ồn trong phòng, cho dù  cuộc họp diễn ra ở bất kỳ đâu.

Chiếc loa ngoài SPEAK 810 cũng tối đa hóa đầu tư kinh doanh vào Truyền thông hợp nhất (UC). Khi mà ngày càng nhiều các tổ chức đầu tư vào UC như là một cách thúc đẩy sự hợp tác và hỗ trợ, việc gia tăng xu hướng di động, các thiết bị như chiếc loa SPEAK 810 giúp các doanh nghệp tối đa hóa và theo dõi việc đầu tư đó nhanh chóng. Điều này đúng cho dù các doanh nghiệp mới bắt đầu hành trình UC của họ hoặc họ đã xây dựng được một cơ sở hạ tầng.

Tính năng chính

•           Micro ZoomTalk tập trung và nhận giọng nói của người nói chuyện cho khoảng 15 người trong một phòng.

•           Kết  nối thông qua USB, Bluetooth/NFC và jack tiêu chuẩn 3,5mm

•           Cổng USB có thể sạc máy tính bảng và điện thoại di động.

•           Khóa Kensington (tùy chọn)

Giá và sự sãn sàng

Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường và có giá đề xuất là $599 (khoảng hơn 12 triệu đồng).

PV