Jetstar tăng tần suất chuyến bay đến Đà Nẵng

(ĐTTD) Nhân kỷ niệm năm thứ 5 khai thác các chuyến bay giá rẻ giữa Singapore và Đà Nẵn, Jetstar đã tăng tần suất lên 5 chuyến mỗi tuần kể từ ngày 29/10 tới.

Nhận thấy nhu cầu gia tăng trên đường bay này, chúng tôi đã tăng tần suất khai tác từ 3 chuyến ban đầu lên 5 chuyến vào năm nay. Chúng tôi biết rằng khách du lịch, công tác mong muốn có những chuyến bay đúng giờ, với dịch vụ chất lượng. Đó chính xác là những gì mà các hành khách của chúng tôi mong đợi mỗi khi bay cùng Jetstar Asia tại Việt Nam”, ông Ashmore Butler cho biết.

Ở năm thứ 5 khai thác các chuyến bay đến Đà Nẵng, chúng tôi tiếp tục làm việc chặt chẽ với các đối tác để đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ và khả năng kết nối mạng bay lớn mạnh từ Singapore đến Đông Nam Á và 5 thành phố ở Úc thông qua Jetstar và đối tác Qantas”, ông Clive Ashmore Butler, Tổng giám đốc Jetstar tại khu vực Đông Nam Á cho biết.

Được biết đến là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam, nổi tiếng với những bãi biển, phố xá duyên dáng và ẩm thực tuyệt vời. Đà Nẵng đang trở thành một điểm đến phổ biến với khách du lịch công tác muốn tổ chức các buổi hội nghị, khen thưởng, hội thảo, triển lãm (MICE).

Theo đó, “Các chuyến bay sẽ khởi hành từ Singapore lúc 7h00 và hạ cánh tại Đà Nẵng lúc 8h40 trong khi chuyến bay trở về cất cánh lúc 9h20 và đến Singapore vào 13h5, cho phép các khách công tác có thể bay sớm và linh hoạt quay về Singapore trong ngày tiếp theo”.

Kể từ khi Jetstar Asia lần đầu tiên khai thác các chuyến bay thẳng từ Singapore đến Đà Nẵng vào ngày 27/11/2015, hãng đã vận chuyển hơn 200.000 hành khách trên đường bay này.

ĐTTD