K+ chính thức có mặt trên hệ thống SCTV

(ĐTTD) Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV) và công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam (VSTV).

Theo đó, gói 4 kênh chuẩn HD của K+ sẽ chính thức hiện diện trên hệ thống truyền hình cáp của SCTV bắt đầu từ năm 2018. Nhân dịp này, SCTV cũng đồng thời đưa ra chương trình khuyến mại “Tri ân khách hàng Kỹ thuật số HD” với nhiều lợi ích hấp dẫn.

Theo đó, các thuê bao truyền hình Kỹ thuật số HD hiện tại của SCTV có thể theo dõi thêm 4 kênh truyền hình K+ bằng cách đăng ký sử dụng thêm GÓI CỘNG THÊM 4 KÊNH HD của K+ (gồm K+1, K+ PM,K+ PC và K+ NS) trên hệ thống truyền hình Kỹ thuật số HD SCTV. Như vậy, nhóm khán giả này sẽ có thêm các kênh giải trí phong phú, đa dạng như phim truyền hình, phim điện ảnh, tạp chí, thể thao (bao gồm các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như Premier League, LaLiga, các giải tennis, Golf, võ thuật tự do, cùng nhiều nội dung giải trí khác…).

Cụ thể, từ ngày 1/3 đến hết 31/3/2018, người dùng đăng ký lắp thêm GÓI CỘNG THÊM 4 KÊNH K+ trên hệ thống truyền hình Kỹ thuật số HD của SCTV sẽ được tặng ngay 1 tháng cước phí sử dụng này. Phí thuê bao khi sử dụng: GÓI CỘNG THÊM 4 KÊNH K+ trên SCTV HD là 125.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT), phí thuê bao này sẽ được cộng thêm vào hóa đơn hiện tại của khách hàng đang sử dụng.

Hiện tại, SCTV đang cung cấp nhiều dịch vụ giải trí chất lượng cao, mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Trong đó điển hình là dịch vụ trọn gói siêu tiết kiệm, tích hợp Internet tốc độ cao và truyền hình siêu nét trên cùng một đường truyền. Sứ mệnh mang đến cho Khán giả các kênh chương trình giải trí đa dạng luôn là trọng tâm trong các chiến lược hoạt động của SCTV, vì vậy, với việc hợp tác này chúng tôi mong rằng khán giả sẽ có thêm nhiều niềm vui giải trí trên hệ thống Truyền hình cáp SCTV.” Ông Lương Quốc Huy, Phó Tổng Giám đốc SCTV, cho biết.

Chúng tôi rất vui mừng khi cả hai bên đã đạt được một tiếng nói chung để đi đến ký kết hợp tác giúp cho khán giả của SCTV có thể xem được các chương trình truyền hình sản xuất riêng cho K+ và các trận đấu giải Ngoại hạng Anh, LaLiga, tennis ATP 1000 và phim Việt chiếu rạp phát sóng độc quyền trên K+.”  Ông Stephane Baumier, Phó Tổng Giám Đốc công ty VSTV, chia sẻ.

Để được tư vấn thêm về việc đăng ký sử dụng GÓI CỘNG THÊM KÊNH K+ trên hệ thống SCTV, người dùng có thể liên hệ tổng đài Lắp đặt và Chăm sóc Khách hàng SCTV theo số 1900 1878, Website: www.sctv.com.vn

ĐTTD