K+ đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam

(ĐTTD) Chào đón sự kiện thể thao lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam, Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt trong thời gian từ ngày 24 đến 31/1/2018.

K+hi mua trọn bộ thiết bị K+ HD, người dùng sẽ được giảm giá 50% (tiết kiệm 650.000 đồng) và tặng thêm 1 tháng thuê bao khi đăng ký gói Premium+ thời hạn 6 tháng. Người dùng mua thẻ cào myK+ sẽ được nhận ngay khuyến mại tặng thêm 1 tháng sử dụng.

Cụ thể, bộ đầu thu K+ được giảm giá 50% (chỉ còn 650.000 đồng) và được tặng thêm 1 tháng thuê bao khi đăng ký gói Premium+ với thời hạn 6 tháng. Người dùng lắp đầu thu K+ sẽ tận hưởng lợi thế phủ sóng khắp mọi miền tổ quốc của truyền hình kỹ thuật số, và dễ dàng xem trực tiếp trận đấu chung kết lịch sử tín hiệu HD trên tivi. Nếu chưa lắp đặt đầu thu, người dùng chỉ cần tải, đăng nhập ứng dụng myK+ và sử dụng thẻ cào myK+ NOW trị giá 125.000 đồng để xem và nhận ngay khuyến mại tặng thêm 1 tháng sử dụng. 

Và để sát cánh cùng các chân sút vàng, viết tiếp giấc mơ vô địch, người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp trận chung kết trên kênh VTV6 HD, có trên hệ thống truyền hình số vệ tinh K+ và ứng dụng truyền hình trực tuyến myK+ qua mọi thiết bị kết nối Internet như TV, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay…

Để đăng ký, người dùng có thể gọi tới tổng đài 1900-1592 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến các đại lý, showroom K+ trên toàn quốc.

ĐTTD