K+ độc quyền phát sóng giải UEFA Champions League và Europa League

(ĐTTD) Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) vừa cho biết sẽ tiếp tục giành quyền độc quyền bản quyền phát sóng truyền hình 2 giải đấu UEFA Champions League và UEFA Europa League.

Theo đó, ở mùa giải năm nay và 3 mùa giải tiếp theo 2018/19, 2019/20, 2020/21, K++ vui mừng mang đến cho khán giả Việt Nam và các thuê bao của mình hai giải đấu danh tiếng của Châu Âu và tiếp tục khẳng định vị thế chuyên nghiệp cung cấp các nội dung thể thao đẳng cấp độc quyền của K+ trên thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam.

Ở mỗi mùa giải, các thuê bao của K+ sẽ có cơ hội thưởng thức trọn vẹn 33 tối thi đấu đỉnh cao của giải UEFA Champions League và 15 tuần thi đấu của giải UEFA Europa League. Người hâm mộ có thể đón xem các trận đấu thuộc Champions League ngay từ ngày mai, ngày 7/3 lúc 2:45 sáng giữa PSG – Real Madrid trên K+ PM; Liverpool – FC Porto trên K+ PC; lúc 2:45 sáng ngày 8/3 trận Tottenham – Juventus trên K+ PM; Man City- FC Basel trên K+ PC. Các trận thuộc Europa League lúc 1h sáng 9/3 AC Milan – Arsenal trên K+ PM; Atletico Madrid – Lokomotiv trên K+ PC; và lúc 3h 05 Marseille – Ath. Bilbao trên K+ PM với tín hiệu HD và các tạp chí, chương trình đồng hành.

Các thuê bao của K+ có thể theo dõi các bản tin cập nhật Champiosn League và Europa League vào các buổi sáng sau ngày thi đấu, bản tin thể thao News Room lúc 11:30 và chương trình talkshow đặc biệt Trên Đỉnh Châu Âu vào lúc 20h00 cùng ngày, bắt đầu từ tối nay, 6/3. 

Ở tuần tiếp theo, ngày 14 và 15/3 sẽ là các trận đấu hấp dẫn Barcelona – Chelsea, Manchester United – Sevilla, Besiktas – Bayern Munich, AS Roma – Sakhtar Donetsk. 

 “K+ rất vui mừng khi mang lại cho người hâm mộ Việt Nam 2 giải đấu UEFA Champions League và UEFA Europa League vốn luôn được mong chờ lâu nay.” Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc VSTV chia sẻ.

Và ngay từ bây giờ, khi đăng ký K+ trong tháng 3 này với thời hạn tối thiểu 3 tháng, khách hàng được hưởng mức giá ưu đãi trọn bộ đầu thu HD chỉ với 990.000 đồng so với mức giá cũ là 1.300.000 đồng để thưởng thức hơn 130 kênh truyền hình chất lượng cao với tín hiệu số vệ tinh phủ sóng toàn quốc.

Ngoài ra, cả khách hàng mua mới hoặc gia hạn thuê bao đều có cơ hội giành giải đặc biệt là một xe ô tô KIA Morning hay cơ hội trúng thưởng hàng tuần với tổng giải thưởng là 10 xe máy Yamaha. Thông tin chi tiết chương trình xem thêm tại www.kplus.vn.

ĐTTD