K+ ưu đãi lớn chào đón AFF Cup

(ĐTTD) Truyền hình số vệ tinh K+ vừa đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón giải AFF Suzuki Cup 2018.

Theo đó, lần đầu tiên truyền hình K++ áp dụng mức giá chỉ 390.000 đồng trọn bộ thiết bị đầu thu DTH hoặc K+ TV Box khi đăng ký thuê bao từ 6 tháng. Ngoài ra, người dùng đăng ký mới hay gia hạn thuê bao từ 6 tháng trở lên trong dịp này còn được tặng thêm đến 3 tháng thuê bao tùy theo thành tích của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018.

Chương trình áp dụng từ ngày 3/11 đến hết ngày 15/12/2018. Chương trình quà tặng thuê bao cho người dùng gia hạn sẽ áp dụng từ ngày 3/11 đến hết 24/11/2018.

Ngoài ra, 26 trận đấu của giải AFF Suzuki Cup 2018 được trực tiếp trên kênh K+PM (tiếp sóng tín hiệu HD từ BongdaTV) cùng các chương trình đồng hành đặc biệt do K+ thực hiện trong suốt giải đấu, khán giả còn được sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam vì một mục tiêu chiến thắng.

Đồng hành với từng trận đấu là chuỗi chương trình talkshow đặc biệt “Bình luận AFF cup - Cả dân tộc một mục tiêu” với sự tham gia của khách mời chuyên gia là cựu cầu thủ tên tuổi của bóng đá Việt Nam cùng phần sản xuất hiện đại được thực hiện từ Hàn Quốc, Lào và Myamar.

Từ nay cho đến ngày lăn bóng đầu tiên của giải đấu, truyền hình K+ thực hiện một chương trình đặc biệt “Những thế hệ vàng” là chương trình nhìn lại các đội tuyển với thế hệ cầu thủ tài năng từ những năm 1998, 2008 tới nay. “Những thế hệ vàng” gồm 3 phần được phát sóng lúc 21h00 các ngày 5, 6, 7/11/2018 trên kênh K+PM.

Để theo dõi trọn vẹn các trận đấu được trực tiếp trên kênh K+PM, người dùng có 2 lựa chọn lắp đầu thu DTH hoặc lắp đầu K+ TV BOX với mức giá ưu đãi cực lớn được K+ áp dụng lần đầu để chào đón giải đấu AFF Suzuki Cup 2018. Với đầu thu DTH, khán giả sẽ có 130 kênh truyền hình chất lượng cao, phủ tín hiệu HD phủ sóng toàn quốc. Trong khi với bộ K+ TV Box tiện lợi tự lắp đặt và chỉ cần kết nối internet (cáp hoặc wifi), khán giả sẽ có hơn 100 kênh truyền hình chất lượng. Cả hai thiết bị này đều xem được 4 kênh truyền hình K+ phát sóng 4 giải bóng đỉnh cao của châu Âu: Ngoại hạng Anh (độc quyền phát sóng 1/3 giải đấu), Champions League, Europa League (độc quyền toàn bộ 2 giải đấu), UEFA Nations League và nhiều giải thể thao hấp dẫn khác. Cơ hội lắp K+ với giá ưu đãi đặc biệt này chỉ áp dụng trong thời gian từ 3/11 đến hết 15/12/2018.

ĐTTD