K+ tiếp tục độc quyền giải đấu MMA CAGE WARRIORS

(ĐTTD) MMA – giải đấu võ tổng hợp ra đời từ năm 2001 tại London (Anh) và được xem là bệ phóng của các võ sỹ MMA hàng đầu thế giới – nay đã được K+ độc quyền phát sóng.

Giải đấu MMA Cage Warriors bắt đầu với sự kiện MMA Cage Warriors 86diễn ra vào ngày 17/9/2017 tới đây sẽ được trực tiếp duy nhất trên kênh K++PM. Giải đấu này cũng chính là bệ phóng cho sự nghiệp của rất nhiều võ sỹ MMA nổi tiếng trên thế giới như Michael Bisping, Anthony Silva hay Gegard Mousasi hay Conor McGregor – võ sỹ từng thi đấu với Floyd Mayweather tại trận “Boxing tỷ Đô” được truyền hình K+ trực tiếp vào tháng 8 vừa qua. Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít các giải đấu MMA được tổ chức ở toàn cầu, với nhiều sự kiện diễn ra tại các nước châu Âu, Bắc Mỹ hay Trung Đông.

Hiện, Cage Warriors có 9 hạng cân, cùng 5 đai vô địch có chủ, như đai Hạng dưới nặng được nắm giữ bởi võ sỹ Karl Moore, Hạng bán trung với Karl Amoussou hay Hạng nhẹ là Chris Fishgold. Ngoài ra, 4 đai vô địch đang bị bỏ trống bao gồm đai Hạng nặng, Hạng trung, Hạng ruồi và Nữ Hạng dưới gà…

Và bắt đầu từ tháng 9 năm nay, K+ sẽ phát sóng trực tiếp các sự kiện của Cage Warriors trên kênh K+PM, bắt đầu bằng sự kiện Cage Warriors 86 diễn ra vào ngày 17/9 tới đây và được dẫn dắt bởi 2 BLV Xuân Mai và Đức Huy.

Việc mở rộng thêm các kênh mới của K+ không ngoài mong muốn mang đến một món ăn tinh thần mới cho khán giả, đa dạng hóa nội dung, gia tăng thêm lựa chọn.

Chi tiết về giải đấu hấp dẫn này sẽ có tại địa chỉ https://www.kplus.vn/ho-tro/dang-ky-lap-dat.

ĐTTD