K+ tiếp tục độc quyền phát sóng Next Gen ATP Finals

(ĐTTD) Thông tin mới nhất từ K+ cho biết, kênh truyền hình này sẽ tiếp tục độc quyền phát sóng Next Gen ATP Finals, diễn ra từ ngày 7/11 đến 11/11 và Nitto ATP Finals diễn ra từ ngày 12/11 đến 20/11 trên kênh K+PM.

Đây là 2 giải đấu quan trọng khép lại một năm thành công của giải quần vợt đỉnh cao.

Được biết, Next Gen ATP Finals là cuộc đấu của những “măng non” hàng đầu trong làng banh nỉ thế giới. Giải đấu lần đầu tiên được tổ chức giành cho các tay vợt trẻ dưới 21 tuổi sẽ được Truyền hình K++ gửi đến quý khán giả từ ngày 7/11/2017 đến 11/11/2017 duy nhất trên kênh K+PM.

Tương tự giải Nitto ATP Finals, Next Gen ATP Finals quy tụ 8 tay vợt trẻ có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng ATP, đó là Andrey Rublev, Karen Khachanov, Denis Shapovalov, Borna Coric, Hyeon Chung, Daniil Medvedev, Jared Donaldson và Gianluigi Quinzi.

Trong khi đó, Nitto ATP Final là tên mới của ATP World Tour Finals, Nitto ATP Finals là nơi góp mặt của 8 tay vợt hàng đầu thế giới, những hạt giống đầu tiên của các giải đấu trong hệ thống ATP 2018 và được miễn thi đấu vòng 1 - điều mơ ước của tất cả các tay vợt chuyên nghiệp. Trong đó, phải kể đến những cái tên như Rafael Nadal, Roger Federer, Alexander Zverev, Dominic Thiem, Marin Cilic, Grigor Dimitrov, David Goffin và một cái tên đầy bất ngờ Jack Sock. Giải đấu sẽ được Truyền hình K+ phát sóng trực tiếp và duy nhất từ 12/11 đến 20/11 trên kênh K+PM.

ĐTTD