Kaira / Kaira Pro đón đầu Xbox Series X / S

(ĐTTD) Bộ đôi Xbox Series X / Series S sắp ra mắt và Razer quyết tâm tận dụng điều đó bằng cách giới thiệu một cặp tai nghe chơi game tương thích hoàn hảo với mẫu console của Microsoft.

 Kaira Kaira Pro đều được đóng dấu “Designed for Xbox - Thiết kế cho Xbox”, sử dụng định dạng Xbox Wireless cho âm thanh và giọng nói có độ trễ thấp. Phiên bản cao cấp Pro bổ sung thêm Bluetooth 5.0 để giúp kết nối với PC, điện thoại và các thiết bị khác mà không cần khóa điện tử. Tất nhiên, ngoài Xbox nó cũng có thể kết nối vớ các đầu phát âm thanh khác.

Chủ nhân của Kaira / Kaira Pro có thể nhanh chóng kết nối với thế hệ Xbox mới chỉ bằng một thao tác bấm nút nhờ ứng dụng cài đặt sẵn, thay vì phải dựa vào phần mềm Razer Synapse 3 như những tai nghe Razer khác. Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh các tùy chọn equalizer, micrô và ánh sáng RGB.

Sản phẩm được thiết kế thẩm mỹ với màu đen chủ đạo trên thân kết hợp hài hòa với viền giữa và logo ‘tam xà” màu xanh lá. Cả hai tai nghe đều dùng hệ thống TriForce Titanium 50mm hiện diện lần đầu trong model BlackShark V2, hứa hẹn cho âm thanh sáng hơn và rõ ràng hơn trong khi vẫn đảm bảo âm trầm không bị giảm. Đệm tai dùng vật liệu bọt hoạt tính FlowKnit memory foam êm ái và có khả năng “tự nhớ” để ôm khít tai người dùng. 

Ngoài kết nối Bluetooth 5.0, phiên bản cao cấp còn được trang bị cần micro có thể tháo rời (cũng như mic ẩn riêng biệt mà bạn có thể sử dụng thay cho cần mic ngoài). Razer cho biết, tai nghe Kaira Pro có thể hoạt động liên tục 15 giờ ở chế độ sử dụng ánh sáng Chroma RGB, hoặc 20 giờ nếu bạn không cần thu hút sự chú ý của công chúng bằng ánh sáng “ma mị” này. Tất nhiên, phiên bản Kaira thông thường không có chức năng phát sáng RGB nhưng vẫn đảm bảo hoạt động liên lục được 15 giờ trước khi cần tái nạp pin.

Razer hiện đã chính thức chào bán hai mẫu tai nghe mới trên cửa hàng online của mình với giá cho Kaira là đúng 100 đô la (tương đương khoảng 2,32 triệu đồng) và cho Kaira Pro là 150 đô la (3,48 triệu).

 

PV.