Kaspersky Lab châu Á Thái Bình Dương có GĐ Điều hành mới

(ĐTTD) Người đảm trách vai trò Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) mới kể từ ngày 29 tháng 5 là ông Stephan Neumeier.

Được biết, ông Step Neumeier đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, Stephan sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh tại hơn 25 quốc gia trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Những ưu tiên của ông sẽ bao gồm tăng cường mối quan hệ đối tác, mở rộng phạm vi bán lẻ của công ty và thúc đẩy phát triển kinh doanh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng và nhu cầu của người tiêu dùng để bảo vệ an ninh mạng hiệu quả.

Dưới sự giám sát của mình, Stephan được mong đợi sẽ dẫn dắt đội ngũ APAC thực hiện chiến lược để tiếp tục phát triển và tăng trưởng trong lĩnh vực an ninh mạng thương mại và doanh nghiệp, tập trung vào các lĩnh vực quan trọng như An ninh mạng công nghiệp.

"Với kinh nghiệm rộng trong các kênh bán hàng và phân phối của Stephan, chúng tôi tin tưởng rằng ông sẽ giúp các đối tác trong khu vực ngày càng phát triển, xây dựng các mối quan hệ thành công và mạnh mẽ hơn với khách hàng và các đối tác.” Alexander Moiseev, Giám đốc Kinh doanh của Kaspersky Lab nhận xét về Stephan.

Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Stephan đã giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại Unify, Avaya, San Disk McAfee. Chia sẻ về nhiệm vụ mới, Stephan cho biết: "Tôi mong muốn tăng cường sự dẫn đầu của công ty trong khu vực. Bạn thường không dễ có cơ hội để làm việc trong một môi trường nhiệt huyết như vậy, nơi mọi người đều cam kết làm cho thế giới ảo trở thành một nơi an toàn hơn. "

ĐTTD