Kaspersky Lab ĐNA có Giám đốc điều hành mới

(ĐTTD) Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky Lab vừa cho biết, ông Yeo Siang Tiong sẽ chính thức làm Tổng giám đốc mới cho khu vực Đông Nam Á (SEA), chịu trách nhiệm thị trường Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Ông Yeo Siang Tiong sẽ chính thức làm Tổng giám đốc mới của Kaspersky Lab khu vực Đông Nam Á, sẽ chịu trách nhiệm tiếp tục triển khai chiến lược kinh doanh của công ty đối với thị trường SMB và doanh nghiệp lớn của khu vực. Đông thời, ông Yeo sẽ thúc đẩy sự phát triển của các giải pháp và dịch vụ an ninh mạng công nghiệp của Kaspersky Lab trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại sáu quốc gia Đông Nam Á. Ông sẽ báo cáo trực tiếp cho Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky Lab khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ông Yeo Siang Tiong, Tổng giám đốc mới của Kaspersky Lab khu vực Đông Nam Á.

Tôi vô cùng hào hứng khi trở thành một phần của công ty đặc biệt là trong thời điểm mà an ninh mạng là một trong những lĩnh vực năng động nhất của công nghệ thông tin và truyền thông. Tôi tin rằng Kaspersky Lab có đúng văn hoá và giá trị giúp công ty đạt được mục tiêu của mình.”Ông Yeo chia sẻ.

Ông Yeo trước đây là nhân viên kinh doanh kì cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông ở khu vực Đông Nam Á và thị trường APAC.Trong suốt 25 năm sự nghiệp, ông đã đưa sự lãnh đạo của mình vào các vai trò khác nhau như lên kế hoạch chiến lược, mở rộng kinh doanh, bán hàng và phát triển kênh, bán hàng trực tiếp và các vị trí kỹ thuật tại Singapore và khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Yeo là Giám đốc bán hàng của Hewlett Packard Enterprise Singapore. Ông chịu trách nhiệm xây dựng hệ sinh thái kênh, và doanh số bán hàng của thị trường tầm trung và phân khúc thị trường doanh nghiệp SMB tại đây.

Nhận định về ông Yeo, Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực APAC, ông Stephan Neumeier, cho biết: “Năm 2017, Đông Nam Á đạt mức tăng trưởng 12%/năm, phù hợp với kết quả tăng trưởng khu vực APAC là 11%. Năm nay, chúng tôi đang tìm kiếm sự vượt trội hơn nữa và tôi tin tưởng rằng với Yeo ở vị trí lãnh đạo, chúng tôi sẽ có thể đạt được mức tăng trưởng thậm chí còn lớn hơn ở khu vực Đông Nam Á, một khu vực rất quan trọng ở Châu Á Thái Bình Dương.

ĐTTD