Kaspersky Lab đoạt giải thưởng CEIA

11:4212/02/2019

(ĐTTD) Ở hạng mục Bảo mật an ninh mạng 2018, Kaspersky Lab đã vừa được CEIA (China Enterprise IT Award) tổ chức bởi mạng lưới doanh nghiệp truyền thông chuyên nghiệp D1Net vinh danh.

Tiền thân của giải thưởng CEIA là CCCA (Giải thưởng điện toán đám mây Trung Quốc) và CENA (Giải thưởng mạng và truyền thông doanh nghiệp Trung Quốc). Giải thưởng đã được tổ chức thành công trong nhiều năm và trở thành nguồntham khảo chính cho chính phủ, doanh nghiệp, chuyên viêncông nghệ thông tinkhilựa chọn sản phẩm. Ở giải thưởng CEIA, hạng mục Bảo mật An ninh mạng2018 bao gồm: điện toán đám mây, an ninh mạng, big data, trung tâm dữ liệu, thành phố thông minh, mạng, trí tuệ nhân tạo, truyền thôngdoanh nghiệp và công việc văn phòng.

Để có được vinh dự này, Kaspersky Lab đã phải trải qua 2vòng thitrong vòng 4 tháng với các tiêu chí đánh giánghiêm ngặt. Ngay trước thềm năm mới 2019, vinh danh này đã một lần nữa thừa nhận Kaspersky Lab là tổ chức có các giải pháp và công nghệ bảo mật hàng đầu. Và giải thưởng được bầu chọn bởi hàng chục ngàn độc giả và chuyên gia,thêm một lần nữa chứng tỏ những nỗ lực của Kaspersky Lab trong việc Bảo mật an ninh mạng trong suốt năm 2018 vừa qua.

Kaspersky Lab, thông qua Khung bảo mật thích ứng (Kaspersky Adaptive Security Framework), đã mang đến các giải pháp toàn diện để tăng cường bảo mật cho người dùng - từ tìm kiếm các mối đe dọa, giảm thiểu rủi ro, liên tục theo dõi, cho đến quản lý sự cốan ninh mạng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đi trước các tội phạm mạng, nhằm bảo đảm an toàn thông tin cho các công ty, chính phủ và người dùng. Các giải thưởng độc lập như CEIA chứng minh rằng những nỗ lực của chúng tôi thực sự đã có kết quả. Đây cũng là minh chứng cho sự minh bạch và chủ trương không thiên vị của Kaspersky Lab, bảo vệ thế giới – gồm tất cả các quốc gia và công dân của họ khỏi tội phạm mạng”, ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky Lab khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

Một trong những thành tựu, niềm tự hào của KasperskyLab, đó chính là cách tiếp cận HuMachine Intelligence, dựa trên phân tích hành vi và thuật toán học máy, sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và chuyên môn của các nhân viên ưu tú của công ty. Các giải pháp này khả năng thích ứng linh hoạt, có thể giải quyết các vấn đề trong mọi môi trường công nghệ, hỗ trợ mọi quy trình kinh doanh, cung cấp và mở rộng chương trình quản lý rủi ro bảo mật mạng.

Tính đến nay, đã có hơn 400 triệu người dùng tin dùng và lựa chọn các công nghệ của Kaspersky Lab để bảo vệ quyền riêng tư, tài sản kỹ thuật số và dữ liệu quan trọng của họ khỏi tất cả các mối đe dọa trên mạng. Công ty cũng đã cung cấp chương trình bảo mật cho các hệ thống và quy trình dữ liệu của hơn 270.000 doanh nghiệp lớn, các tiện ích công cộng, cũng như những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi ngày, Kaspersky Lab phát hiện hơn 310.000 tệp độc hại mớicó khả năng gây mất an toàn bảo mật cho người dùng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh