“Kaspersky Ransomware workshop 2017”

(ĐTTD) Sự hoành hành của mã độc bắt cóc dữ liệu (ransomware) trong thời gian gần đây đã gây lên nỗi lo sợ cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp, Hội thảo chuyên đề “Kaspersky Ransomware workshop 2017” của Kaspersky Lab sẽ phần nào giải tỏa mối lo này.

Có thể nói, cuộc tấn công bắt dữ liệu rộng rãi nhằm vào nhiều tổ chức trên thế giới vừa xảy ra, cũng như sự bùng phát của mã độc tống tiền WannaCry (WannaCryptor) được xem là một cuộc tấn công mạng đòi tiền chuộc với quy mô lớn nhất trong lịch sử. Với hơn 100 quốc gia trong đó có Việt Nam trở thành “nạn nhân” của cuộc tấn công này. Vậy làm thế nào để người dùng có được bảo vệ an toàn khỏi WannaCry nói riêng hoặc ransomware nói chung?

Hội thảo chuyên đề mang tên “Kaspersky Ransomware workshop 2017” sẽ được tổ chức tại Tp.HCM và Hà Nội vào ngày 13 và 15 tới đây không ngoài mong muốn chia sẻ với các doanh nghiệp những hiểu biết của Kaspersky về cách thức hoạt động của mã độc WannaCry, qua đó thấy được các nguy cơ mà mã độc tống tiền có thể tiếp cận dữ liệu của các doanh nghiệp hiện nay như thế nào. Đồng thời, Kaspersky mong muốn chia sẻ các khuyến cáo cũng như hướng dẫn cách thức ngăn ngừa, phòng chống các loại mã độc tinh vi nhất từ các chuyên gia của Kaspersky Lab.

Hội thảo tại Tp.Hồ Chí Minh:

Thời gian: 8:30 – 11:30 Thứ Ba, 13/06/2017

Địa điểm: Khách sạn Lotte Sài Gòn, 2A – 4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

 

Hội thảo tại Hà Nội:

Thời gian: 8:30 – 11:30 thứ Năm, 15/06/2017

Địa điểm: Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia tại đây.

ĐTTD