Khách hàng VinaPhone đã có thể đặt trước eSIM online

16:0625/01/2019

(ĐTTD) Sau khi thử nghiệm thành công, VinaPhone dự kiến chính thức cung cấp eSIM cho người dùng trong tháng 2/2019.

Những người dùng mong muốn sử dụng eSIM có thể đặt trước online ngay từ hôm nay để được ưu tiên cung cấp sớm nhất. Với chương trình đầy tiện ích này, VinaPhone là nhà mạng đầu tiên hỗ trợ người dùng đặt trước eSIM. Tới lúc đó, những chiếc iPhone hỗ trợ eSIM tại Việt Nam đều trở thành những điện thoại 2 SIM khi VinaPhone chính thức cung cấp eSIM cho người dùng.

Kết quả thử nghiệm mới đây cho thấy, mọi thao tác kích hoạt VinaPhone eSIM trên thiết bị diễn ra vô cùng đơn giản và thuận tiện với 3 bước, chỉ trong vòng 20 giây. Ngay sau khi kích hoạt VinaPhone eSIM, người dùng có thể sử dụng mọi tính năng di động như thoại, sms, 3G/4G… như SIM vật lý thông thường.

Người dùng có thẻ đặt trước eSIM tại https://esim.vinaphone.com.vn/, với 2 hình thức:

- Đổi eSIM: Áp dụng với những khách hàng đang sử dụng SIM vật lý thông thường muốn đổi sang eSIM. Việc chuyển đổi sẽ được VinaPhone thực hiện online, khách hàng không cần ra điểm giao dịch của VinaPhone.

- Đăng ký eSIM mới: Áp dụng với những khách hàng muốn có thêm số thuê bao mới dưới dạng eSIM. Đặc biệt, các khách hàng đăng ký đặt trước eSIM sẽ được VinaPhone miễn phí phát hành eSIM.

Chúng tôi nhìn nhận eSIM sẽ là xu thế công nghệ mới, mang tới bước tiến trong ngành viễn thông tại Việt Nam. Vì vậy, VinaPhone đã triển khai nghiên cứu và phát triển eSIM nhằm mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho những yêu thích công nghệ tiên phong”, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng giám đốc VinaPhone cho biết.

Ngoài việc mở cổng đăng ký eSIM online, nhà mạng VinaPhone cũng đã hướng dẫn kích hoạt eSIM cho thuê bao mạng VinaPhone đang sử dụng điện thoại iPhone XS, XS Max và iPhone XR (loại có hỗ trợ eSIM), với hệ điều hành iOS từ phiên bản 12.1 trở lên.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh