Khánh thành trung tâm trải nghiệm khách hàng HARMAN

(ĐTTD) Đây sẽ là nơi các khách hàng doanh nghiệp cũng như giới tổ chức biểu diễn và giải trí có thể đến, trải nghiệm và khám phá các giải pháp tích hợp mới nhất của HARMAN tại địa chỉ 170 Ung Văn Khiêm (Q.Bình Thạnh – Tp HCM).

Tại đây, Công ty Ba Sao – đơn vị đối tác ủy quyền của HARMAN sẽ  trưng bày và giới thiệu tất cả các giải pháp mới nhất của HARMAN, cách kết nối những công nghệ mới nhất từ các thương hiệu như JBL, Crown, Soundcraft, Studer, AKG, AMX, Martin, BSS, bdx, Lexicon…

Sẽ có rất nhiều giải pháp và lựa chọn khác nhau để khách hàng có thể trải nghiệm, từ những không gian nhỏ như họp trực tuyến, live hay các sản phẩm đặc thú, cho đến những không gian lớn tựa như sân vận động, phục vụ cho cả hàng chục ngàn người.

Chúng tôi vui mừng giới thiệu các sản phẩm của HARMAN Professional Solutions như một giải pháp hệ thống toàn diện tại một trung tâm, để khách hàng có thể trải nghiệm trước khi quyết định mua hàng. Đây cũng sẽ là trung tâm đào tạo cho các kỹ sư, đội ngũ điều khiển hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp của khách hàng”. Ông Nguyễn Khắc Anh – Giám đốc điều hành Công ty Đầu tư Ba Sao – cho biết thêm: "Chúng tôi cũng có kế hoạch kết hợp đào tạo cho sinh viên nhằm trang bị cho các em kỹ năng thực tế phù hợp với các kỹ sư tương lai của ngành. Và chúng tôi vô cùng hân hạnh khi mang tới các thương hiệu biểu tượng của HARMAN Professional Solutions đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam".

Đại diện cho HARMAN khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, ông Ramesh Jayraman – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc HARMAN Professional Solutions - cho biết: “Sự ra đời của Trung tâm trải nghiệm khách hàng tại Tp HCM, chúng tôi thể hiện cam kết mở rộng phát triển và kết nối khách hàng tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi để HARMAN Professional Solutions và Ba Sao thắt chặt mối quan hệ đối tác, cũng như với khách hàng tại Việt Nam, giúp cho họ được trực tiếp trải nghiệm các giải pháp của HARMAN thông qua các giải pháp ứng dụng, tích hợp và toàn diện.

Chi tiết xem thêm tại www.basaoaudio.com

ĐTTD