Khi các 'ông lớn' troll nhau bằng quảng cáo

(ĐTTD) Sau đoạn video quảng cáo "đá xoáy" Apple của hãng Samsung, mới đây, Motorola cũng đã có đoạn quảng cáo "troll" lại Samsung khi giới thiệu Moto Z2 Play cùng ốp lưng Moto Mod Insta Share Projector.

Vài tuần trước, hãng Samsung đã tung lên Youtube đoạn quảng cáo nêu lên những tính năng vượt trội của điện thoại Galaxy so với iPhone của Apple. Đoạn video nói về một anh chàng vốn trung thành với dòng điện thoại iPhone. Nhưng sau thời gian sử dụng, chàng ta nhận thấy những những tính năng chia sẻ nhạc, ghi chút trực tiếp trên màn hình hay khả năng chống thấm nước của dòng điện thoại Galaxy Note thật sự hữu ích nên đã quyết định từ bỏ iPhone và chuyển sang dùng Galaxy Note8.

Video 'đá xoáy' Apple của Samsung.

Không lâu sau đó, hãng Motorola đã viết thêm đoạn kết khá thú vị cho video quảng cáo "đá xoáy" của Samsung. Đoạn thêm vào của Motorola đề cao khả năng quay phim của Galaxy Note8. Tuy nhiên, những đoạn video quay được này chỉ được xem lại trên màn hình tràn cạnh 18:9 của Galaxy Note8 nhưng cũng có nhiều hạn chế. Và rồi vấn đề được giải quyết khi bạn của chàng ta lấy ra chiếc điện thoại Moto Z2 Play cùng ốp lưng kiêm máy chiếu Moto Mod Insta Share Projector để cả hai cùng nhau xem lại những thước phim thú vị được thoải mái hơn.

... và đoạn kết khá thú vị được Motorola thực hiện để giới thiệu Moto Z2 Play và ốp lưng kiêm máy chiếu Moto Mod Insta Share Projector.

Nhật My

(Tổng hợp)