Khởi động tháng mua sắm cuối năm với giá cực sốc

(ĐTTD) Trong chương trình khuyến mãi cuối năm khách hàng không chỉ được hưởng ưu đãi từ nhà sản xuất mà còn được hưởng “ưu đãi kép” khi các nhà phân phối cùng tự đưa ra các chương trình “hút khách” của riêng mình.

Đúng như kỳ vọng của mọi người, chương trình mua sắm cuối năm đã rục rịch chuyển động từ cuối tháng 11 vừa rồi. Tiếp nối đến tháng 12.2016, các kênh bán hàng trực tuyến tại Việt Nam cũng đã bắt đầu bung chương trình khuyến mãi trợ giá cực sốc cho các khách hàng của mình. Trong đó, các sàn thương mại điện tử đã bắt đầu chạy những chương trình giảm giá để kích thích mua sắm trực tuyến cuối năm. Nhìn sơ qua, các mặt hàng đều giảm xuống tới mức giá không tưởng. 
Trong hàng loạt các mặt hàng công nghệ giảm giác sốc đến mức không tưởng như vậy, Flash Plus 2 chính là mẫu điện thoại khiến tất cả mọi người háo hức muốn nhấn nút mua hàng.  Chỉ với giảm giá dưới 3 triệu đồng, Flash Plus 2 trở thành điện thoại tầm trung với những tính năng hiện có trên các dòng điện thoại cao cấp khác: thiết kế kim loại, cảm biến vân tay, chip xử lý Helio P10, chip xử lý âm thanh cực chuẩn NXP9890 và camera lần lượt lên tới 5MP/13MP. 
Chương trình đặc biệt cho mùa mua sắm cuối năm của các trang TMĐT thường kéo dài tới cả tháng. Ví dụ như chương trình Cách mạng mua sắm của Lazada đã được khởi động từ 11 tháng 11 và sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 12 tới. Đây là một trong những chương trình đặc biệt, thường niên của Lazada và đã tạo được dấu ấn nhất định. Không chỉ các thương hiệu lớn mới có các chương trình khuyến mãi đặc biệt, trên trang Lazada có rất nhiều nhà bán lẻ cũng đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút người tiêu dùng như bếp nướng điện cao cấp không khói được giảm 48%, máy làm tỏi đen giảm 40%, bếp điện từ, lò vi sóng... cũng được giảm giá mạnh.
 
Tại trang thương mại điện tử Tiki, khách hàng được cung cấp một mã khuyến mãi với từng sản phẩm gia dụng có mức giá khác nhau. Đối với các thiết bị gia dụng có giá dưới 5 triệu ngoài việc được khuyến mãi giảm giá từ 10-50% thì còn có thể nhập một mã khuyến mãi để có thể giảm thêm 5% trên giá đã giảm. Đối với những thiết bị gia dụng có giá trị từ 5 đế 10 triệu đồng, ngoài việc được giảm giá từ 5%-50%, khách mua hàng cũng nhận được một mã khuyến mãi giảm tiếp 250 ngàn đồng. Khách hàng mua sản phẩm trên 10 triệu đồng đã được giảm giá còn nhận được mã giảm tiếp 500 ngàn đồng cho mỗi đơn hàng.
Sendo cũng được đánh giá là một trang mua sắm tin cậy của nhiều người tiêu dùng. Cụ thể để tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua sắm nhiều mặt hàng với giá tốt nhất Sendo cũng có chương trình Lễ hội mua săm trực tuyến với hàng trăm sản phẩm gia dụng sẽ giảm giá đến 50%. Bên cạnh đó, Sendo còn áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua sắm. Với nhiều chính sách ưu đãi, đây là dịp tri ân người tiêu dùng lớn nhất trong năm của Sendo mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, khuyến mãi lớn để kích cầu mua sắm online.
 
Xuân Lâm