Khởi động Vietnam Photo Show

(ĐTTD) Triển lãm ảnh và các thiết bị ngành ảnh (Vietnam Photo Show) lần đầu tiên sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 31/3 và 1/4/2018 tại Tp.HCM.

Vietnam Photo Show là triển làm chuyên ngành về ảnh và các thiết bị ngành ảnh như máy ảnh, máy quay, phụ kiện chụp ảnh, lưu trữ, tranh ảnh….dự kiến tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 3/2018. Đây là lần đầu tiên triển lãm chuyên ngành ảnh này được tổ chức tại Việt Nam.

Ban tổ chức Triển lãm Vietnam Photo Show chia sẻ những thông tin về triển lãm chuyên ngành ảnh đầu tiên tại Việt Nam tại buổi họp báo diễn ra vào trưa nay (ngày 30/11/2017).

Triển lãm được diễn ra trong khuôn viên rộng 1000m2 của Trung tâm Hội nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.HCM) với 35 gian hàng và 1 khu trưng bày ảnh bao gồm các sản phẩm công nghệ liên quan đến ngành ảnh như: máy ảnh, máy quay, phim ảnh, máy chiếu, máy in ảnh; điện thoại có chức năng chụp hình; phụ kiện ngành ảnh và các thiết bị phụ trợ cho chụp ảnh (chân máy, lens, go –pro, balo, túi đựng máy ảnh…); tranh ảnh, triển lãm ảnh; thiết bị lưu trữ phục vụ cho nhiếp ảnh; TV tranh, loa tranh.

Song song đó, triển lãm cũng là dịp để các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh giao lưu và học hỏi kinh nghiệm chụp ảnh thông qua các buổi workshop chủ đề về kỹ thuật chụp ảnh, trải nghiệm chụp ảnh với nhiều dòng máy ảnh khác nhau….

Thông tin thêm cho bạn:

Vietnam Photo Show là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị ngành phim ảnh như máy ảnh, máy quay… sẽ được tổ chức thường niên vào khoảng cuối tháng 3 tại Tp. Hồ Chí Minh và dự kiến cuối tháng 12 tại Hà Nội nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách xu hướng chụp ảnh, công nghệ phim ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm ảnh và ngành ảnh cao cấp, mới nhất trên thị trường máy ảnh Việt Nam.

Vietnam Photo Show còn là kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, cũng như tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, sản xuất trong nước tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới, tìm kiếm bạn hàng với nước ngoài làm phong phú thêm thị trường máy ảnh nội địa.

Tùng Nguyễn