Kingdom Store lần đầu tổ chức hội nghị dành cho cộng đồng iCafe

(ĐTTD) Hội nghị "Trade up cùng Kstore" dành cho cộng đồng iCafe đã lần đầu tiên được Kingdom Store tổ chức tại KS Athena vào chiếu ngày 21/12 vừa qua.

Thông qua hội nghị "Trade up cùng Kstore", Kingdom Store (KStore) không chỉ chia sẻ những khó khăn và thách thức trong việc xây dựng một mô hình kinh doanh phòng nét theo tiêu chuẩn iCafe mà còn mang đến chương trình Trade up với những ưu đãi hấp dẫn.

Mở đầu hội nghị, Nguyễn Mình Hoàng - CEO Kingdom Store đã chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của chuỗi hệ thống phòng nét iCafe của Kingdom Store, những thành công đã đạt được và những khó khăn gặp phải trong năm 2019 cũng như chia sẻ về những định hướng phát triển trong năm 2020.

Theo chia sẻ của CEO KStore, đầu tư kinh doanh phòng nét chuẩn iCafe cần ít nhất 2 năm mới có thể hoàn vốn và tiêu chí xây dựng các phòng nét iCafe của KStore là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với các dịch vụ tối ưu. Giữ chân khách hàng trước thời buổi cạnh tranh về giá giữa các phòng nét hiện nay là tiêu chí tối ưu để xây dựng và phát triển trong hoạt động kinh doanh.

Chia sẻ về cách tối ưu chi phí vận hành cũng như cách để có được nguồn vồn luôn sẵn sàng cho việc nâng cấp hệ thống PC, đại diện kinh doanh của KStore chia sẻ việc ngoài việc lựa chọn nhữn thành phần linh kiện tốt nhất, việc tìm đến các thương hiệu và nhà cung cấp linh kiện máy tính có chính sách hậu mãi tốt nên được đặt làm yêu tiên hàng đầu. Khi hoạt động kinh doanh, các chủ đủ đầu tư cũng nên trích một khoản nhỏ trong doanh thủ để lập quỹ đầu tư và nâng cấp hạ tầng khi cần thiết.

Đồng hành cùng với hội nghị đầu tiên dành cho cộng đồng iCafe còn có sự tham gia của đại diện các hãng sản xuất và các nhà phân phối tại Việt Nam như NVIDIA, ASUS, Samsun, Rapoo, Sao Biển (nhà phân phối các dòng sản phẩm của Galax),...

Về chương trình Trade up, đại diện Kingdom Store đã công bố 3 gói ưu đãi combo đến từ 3 thương hiệu Samsung, Galax và Rapoo. Cụ thể, các chủ phòng nét hoặc chủ đầu tư đang có ý định đầu tư xây dựng phòng nét iCafe thông qua Kingdom Store sẽ được mua bộ sản phẩm gaming gear Rapoo (gồm bàn phím, chuột và tai nghe) có độ bền cao và hậu mãi tốt, bảo hành 1 đổi 1 ngay cả khi bị hư hỏng do đổ nước với mức giá chỉ còn 1.000.000 đồng, giá bán cả bộ hiện tại là 2.980.000 đồng.

Hay như, giá bán cho màn hình LCD Samsung S27R350FHEXXV thông qua chương trình Trade up cũng chỉ còn 6.000.000 đồng. Và card đồ họa Galax GTX 1650 EX có giá bán chỉ còn 2.800.000 đồng, so với giá thực tế là 4.390.000 đồng.

 

Hà Nguyễn