KINGMAX AirQ Check được vinh danh tại Taiwan Excellence Award

(ĐTTD) Tại Taiwan Excellence 2017, một lần nữa KINGMAX AirQ Check TVOC đã được vinh danh, ngay sau giải Golden Pin Design Award cách đây chưa lâu.

Chỉ riêng tại Taiwan Excellence, KINGMAX đã đt đưc 24 gii thưởng nhờ nhng sn phm sáng to, là minh chng cho sự thành công ca quá trình phát trin sn phm, cht lưng, năng lưng tiếp thị và thiết kế.

AirQ Check là sản phẩm mi đây ca KINGMAX đã một lần nữa được Taiwan Excellence Award vinh danh vi tư cách là sn phm thú v, đem li nhiu ích li nht trong số 1.188 ng cử viên tham gia tranh tài.

Nhm giúp cuc sng mi người trở nên thun tin hơn, KINGMAX đã quan sát nhu cu đi sng hàng ngày ca mi ngưi và dành nhiu công sc cho vic sáng to, chuyn đi, nghiên cu, phát trin, thử nghiệm, để tiến tới việc ra đời một thiết bị giám sát cht lưng không khí AirQ Check – một sn phm dành cho chăm sóc sức khỏe di đng thông minh đu tiên ca mình.

Vic nhn đưc gii thưng Taiwan Excellence Award ngay ln đu tham gia sân chơi mi là sự khích lệ lớn lao đối với đi ngũ phát trin cũng như toàn bộ nhân viên của KINGMAX. 

Với phương châm “Sn phm đưc chế tạo rt tuyt ho ti Đài Loan!”, tính năng chính ca AirQ Check là phát hin sự tp trung ca các thành phn sinh hc có hi trong không khí, chỉ 10 giây sau nó sẽ nhn biết các sn phm sinh khí gây hi trong không gian sng ca con người. Với độ nhạy tốt hơn, AirQ Check nhn biết và đánh giá lưng hoá sự tập trung của không khí đọc hại từ các sản phẩm, từ đó có thể thay thế nếu cần thiết. Vi trng lưng chỉ 10,5g, sn phm có thể được mang bên người một cách dễ dàng và thay vì phải sạc điện, người dùng có thể cắm và sử dụng ở mọi nơi, nm bt đưc tình trng không khí mọi chốn để từ đó có thể lựa chọn một cuộc sống trong lành và tự nhiên nhất.

Nhân dịp này, truy cập vào Facebook ca KINGMAX: https://www.facebook.com/kingmax.global/người dùng có thể tìm kiếm nhà phân phối gần nhất và tham gia vào chương trình rút thăm may mắn ngay trong tháng 1 này.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập:

http://www.taiwanexcellence.org/index.php/awards/nowdt/content/3/1/106065AA-K012

ĐTTD