Kingston hoàn tất cho tương lai của IronKey

11:5001/03/2016

Kingston vừa cho biết hãng đã hoàn tất việc “dọn đường” cho tương lai của IronKey™.

Đây là một trong những tuyên bố nhằm đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng hiện tại của IronKey sau thương vụ Kingston - IronKey. Với lợi thế là nhà sản xuất luôn dẫn đầu thị trường USB Flash kể từ năm 2004, Kingston® sẽ đảm bảo việc chuyển giao này được suôn sẻvà sẽ làm việc với các đối tác để ủy quyền truy cập vào hệ thống bán lẻ và hỗ trợ kỹ thuật, mở rộng truy cập vào các nguồn dịch vụ và sản phẩm toàn cầu của Kingston.

 “Kingston IronKey” sẽ trở thành công ty hàng đầu cũng như loại USB Flash bảo mật nhất ngành công nghiệp nhờ chứng nhậnFIPS 140-2 Level 3. FIPS 140-2 Level 3 - một tiêu chuẩn của cơ quan dân sự và chính phủ cũng như các nhánh quân sự ở Mỹ và Canada. Chứng nhận này là một tiêu chuẩn và nguyên tắc cho các tổ chức tài chính và y tế. FIPS 140-2 Level 3 được xem như là “giấy chứng nhận” cho các tác động để bảo vệ vật lý nhằm phát hiện và phản ứng lại sự xâm nhập, sử dụng và sửa đổi thành phần mã hóa. Chứng nhận đượcxem xét vàthông qua bởi Viện Tiêu chuẩn và Kỹ thuật quốc gia - một tiêu chuẩn đánh giá về bảo mật và độ tin cậy cho các cơ quan và tổ chức thương mại muốn tìm kiếm giải pháp bảo mật ở mức độ cao nhất.

Kingston cũng cho biết hãng sẽ tiếp tục duy trì các sản phẩm mã hóa này (dòng USB mã hóa được sử dụng nhiều nhất trên thế giới) cho các khách hàng không yêu cầu chứng nhận FIPS 140-2 Level 3. Bên cạnh đó, đối tác tin cậycũng sẽ tiếp tục quản lý nền tảng mà cả Kingston và IronKey đã dùng để quản lý ổ nhớ bảo mật.

Ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh mảng bộ nhớ Flash khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Kingston cho biết: “Thị trường USB bảo mật vẫn tiếp tục khả thi vì các cơ quan và tổ chức chính phủ luôn có nhu cầu ở mọi cấp độ để bảo vệ thông tin di động. Nhiều sản phẩm của IronKey ngày nay đã hỗ trợ cho công nghệ NAND. Kingston sẽ thúc đẩy mối liên hệ lâu dài với các đối tác bộ nhớ bán dẫnFlash, bộ điều khiển và nhà sản xuất các thành phần khác cũng như các kênh mạnh hiện có để đưa sản phẩm IronKey ra trong thời gian tới và đến các khách hàng mới.”

Việc mua lại công nghệ và tài sản của IronKey sẽ cho phép Kingston tập trung vào thế mạnh cốt lõi của USB mã hóa. Như một phần của sự chuyển giao, Kingston đã bán mảng HDD gắn ngoài mã hóa cho DataLocker, nhà sản xuất có kinh nghiệm trong vấn đề tương tự. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD