Klaytn Hackathon: Cuộc thi cho các nhà lập trình mê blockchain

12:2317/04/2019

(ĐTTD) Klaytn Hackathon, cuộc thi lập trình blockchain trên nền tảng Kayntn đã chính thức khởi tranh từ ngày 12/4 đến hết ngày 31/5/2019 dành cho tất cả các nhà lập trình có niềm đam mê với blockchain trên toàn cầu.

Klaytn Hackathon là cuộc thi hackathon ảo đầu tiên được tổ chức bởi Ground X, công ty con blockchain của nền tảng di động hàng đầu Hàn Quốc Kakao. Cuộc thi cung cấp cho người tham gia cung cấp cho người tham gia cơ hội tạo BApps (ứng dụng Blockchain) bằng cách sử dụng nền tảng Klaytn public testnet Baobab, được ra mắt vào ngày 29/3 vừa qua. Cuộc thi được diễn ra trực tuyến, cho phép người dự thi hay đôi thi có thể truy cập và tham gia vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Bất kỳ nhà phát triển nào có ý tưởng cho dịch vụ blockchain đều có thể tham gia bằng cách đăng ký trên trang chủ chính thức của Klaytn Hackathon tại www.klaytnhackathon.com. Bên cạnh đó, người dự thi hoặc đội thi cũng có thể đăng ký trên các kênh cộng đồng trực tuyến khác, gồm trang Klaytn Reddit chính thức (https://www.reddit.com/r/klaytn/) và Nhóm Nhà phát triển Klaytn chính thức trên Facebook (https://www.facebook.com/groups/klaytndevelopers) nơi người tham gia có thể chia sẻ ý tưởng và đặt câu hỏi liên quan đến phát triển.

Các nhà phát triển Klaytn và các đối tác dịch vụ ban đầu của Klaytn sẽ tham gia với tư cách là giám khảo để chọn bốn đội chiến thắng và nhận giải thưởng cùng với mã thông báo KLAY của Klaytn.

Người chiến thắng với vị trí thứ nhất và thứ hai sẽ được trao thưởng tương ứng 7.000 USD và 5.000 USD với KLAY. Họ cũng sẽ có cơ hội tham dự TXGX, diễn đàn định hướng công nghệ do Ground X tổ chức, sẽ diễn ra tại Seoul vào cuối năm 2019 (bao gồm vé máy bay/ phòng khách sạn). Người chiến thắng vị trí thứ ba và thứ tư sẽ nhận được 2.000 USD với KLAY. Những người tham gia khác đã gửi tác phẩm cuối cùng của họ vẫn có thể nhận được 150 KLAY mỗi tác phẩm. Danh sách những người thi hoặc đội thi thẳng giải sẽ được công bố trên trang chủ chính thức của Klaytn Hackathon vào cuối tháng 6.

Theo Jason Han, CEO của Ground X, lãnh đạo bộ phận phát triển và vận hành nền tảng Klaytn: "Kathontn Hackathon của chúng tôi được thiết kế để mang lại lợi ích cho các nhà phát triển đam mê tìm cách tạo ra các dịch vụ blockchain có thể góp phần mở rộng hệ sinh thái Klaytn". Ông nói thêm" "Chúng tôi cũng rất muốn thu thập bất kỳ phản hồi kỹ thuật nào trong cuộc thi để chúng tôi có thể củng cố nền tảng của mình trước khi ra mắt mainnet Klaytn".

Tiểu Hà

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD