KOHLER chính thức hiện diện trên tay áo đội tuyển MU

(ĐTTD) Lễ công bố hợp tác giữa thương hiệu KOHLER với đại diện của CLB Manchếtr Unitedn vừa chính thức diễn ra sáng nay 9/8/2018 tại Tp.HCM.

Việt Nam được chọn là quốc gia đầu tiên công bố cho sự hợp tác mang tính chiến lược này. Theo đó, logo của thương hiệu KOHLER sẽ hiện diện trên tay áo thi đấu của các cầu thủ cả đội tuyển nam và nữ của CLB MU.

Ngoài ra, thương vụ này còn ghi dấu những việc hai bên sẽ tham gia hoạt động cùng nhau như KOHLER sẽ tài trợ đổi mới nâng cấp cơ sở vật chất của CLB, hai bên cùng thực hiện các dự án về phát triển bền vững và hỗ trợ cộng đồng trên phạm vi toàn cầu, cùng với các hoạt động phối hợp khác với người hâm mộ, với khách hàng và nhân viên KOHLER.

Mục tiêu của dự án không chỉ là gắn kết các thành viên của KOHLER và MU mà qua đó còn chung tay vì một thế giới tốt đẹp hơn, mở rộng nhận diện thương hiệu và chinh phục cảm tình của công chúng trên phạm vi toàn cầu.

Với chiếc áo thi đấu mới mang logo KOHLER, đội tuyển bóng đá nam của MU sẽ chính thức ra sân trận mở màn Tour 2018 với đội bóng Club America ở Phoenix (Arizona).

Trong khuôn khổ sự kiện này, cầu thủ huyền thoại Wes Brown sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ VN, ký tặng và cùng chơi game, cùng ăn tối...

Quan hệ đối tác của chúng tôi với Manchester United sẽ mang đến những cơ hội mới để giới thiệu chất lượng sản phẩm và dịch vụ KOHLER cho người hâm mộ cuồng nhiệt đội bóng được kính trọng và tôn sùng nhất thế giới. Chúng tôi rất vui khi được xây dựng thương hiệu toàn cầu của chính mình với những người bạn có cùng lối sống, cùng quan điểm đổi mới hàng đầu và cùng khát vọng biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn.” Ông David Kohler – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Kohler cho biết.

Đại diện MU, ông Richard Arnold – Giám đốc điều hành tập đoàn Manchester United cho biết: “Thật vui khi được chào đón Kohler đến với gia đình Manchester United với tư cách là đối tác chính và là nhà tài trợ trên tay áo đầu tiên cho đội tuyển bóng đá nam và nữ của chúng tôi.

"KOHLER được biết đên trên toàn thế giới không chỉ về những sản phẩm được thiết kế tiên tiến và sang trọng mà còn thể hiện cam kết thực sự về hỗ trợ cộng đồng và phát triển bền vững; Kohler là một bổ sung thú vị cho tập thể các đối tác thương mại của chúng tôi". Ông Richard chia sẻ thêm.

ĐTTD