Kohler Co. trở thành đối tác chính của Manchester United

(ĐTTD) Logo của Kohler hiện diện trên tay áo thi đấu của cả đội tuyển nam và nữ CLB Manchester United.

Thỏa thuận hợp tác giữa CLB Manchester United (NYSE: MANU) và Kohler Co., thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Kohler, Wisconsin (Mỹ) mới được ký kết gần đây. Và quan hệ đối tác toàn cầu này sẽ được thực hiện trong nhiều năm.

Logo mới sẽ xuất hiện trên áo thi đấu mới cho mùa giải 2018/ 2019 của câu lạc bộ Manchester United.
 

Cụ thể, logo thương hiệu KOHLER sẽ hiện diện trên tay áo chiếc áo thi đấu của MU, cho cả đội bóng đá nam và nữ. Sự hợp tác này cũng bao gồm việc cùng tham gia các hoạt động trong ngày diễn ra trận đấu, các cải tiến sáng tạo cho các cơ sở của câu lạc bộ, các dự án bền vững toàn cầu và trách nhiệm xã hội cùng các hợp tác đối tác khác với người hâm mộ Manchester United và khách hàng, cộng sự của Kohler.

Được biết, Kohler Co. là công ty hàng đầu về thiết kế và đổi mới các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm, một trong những nhà sản xuất các hệ thống điện lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1873, hơn 140 năm qua, thương hiệu này đã xây dựng cho mình một về dày lịch sử lâu đời về truyền thống, sự xuất sắc và đổi mới, cũng như tầm nhìn chung để tạo ra một tác động tích cực đến thế giới.

Ông David Kohler - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của thương hiệu Kohler Co. (trái) và ông Richard Arnold - Giám đốc điều hành Nhóm của Manchester United.
 

Thông qua hợp đồng hợp tác này, Manchester United và Kohler sẽ kỷ niệm mối quan hệ đối tác với những người hâm mộ MU trên toàn thế giới vào ngày 19/7, khi chiếc áo đấu mới cho mùa giải 2018/19 được công bố vào tuần tới và lần đầu tiên được đội bóng nam mặc trong trận mở màn Tour 2018 với đội bóng Club America ở Phoenix, Arizona.

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác mới, ông Richard Arnold, Giám đốc điều hành Nhóm của Manchester United, cho biết: “Thật vui khi được chào đón Kohler đến với gia đình Manchester United như một đối tác chính và nhà tài trợ tay áo đầu tiên của chúng tôi cho cả đội nam và nữ. Áo thi đấu của chúng tôi đem đến nhiều hơn những gì chúng tôi mặc, nó thể hiện niềm đam mê của người hâm mộ chúng tôi và lòng trung thành của họ với câu lạc bộKohler được biết đến trên toàn thế giới không chỉ với thiết kế tiên tiến và các sản phẩm sang trọng của mình mà còn là một cam kết thực sự để quản lý và phát triển bền vững và là một bổ sung thú vị cho gia đình các đối tác thương mại của chúng tôi”.

Ông David Kohler tại sân vận động Old Trafford của câu lạc bộ Manchester United.
 

Đại diện cho thương hiệu Kohler Co. - David Kohler - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành bình luận: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Manchester United mang đến những cơ hội mới để giới thiệu chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Kohler với người hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng được kính trọng và tôn sùng nhất trên hành tinh. Chúng tôi rất vui được giúp xây dựng thương hiệu toàn cầu của chúng tôi cùng với những người kết hợp bản thân họ và lối sống của họ, với sự đổi mới hàng đầu và mong muốn làm cho thế giới trở thành nơi tốt đẹp hơn”.

ĐTTD