K+ khuyến mãi lớn cuối năm

(ĐTTD) Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm vừa được Truyền hình số vệ tinh K+ đưa ra, theo đó chỉ với 500.000 đồng để sở hữu một bộ thiết bị HD với hàng loạt các chương trình truyền hình đặc sắc.

Cụ thể, từ ngày 16/11 đến hết ngày 17/12 năm 2017, khi đăng ký lắp đặt gói dịch vụ truyền hình số vệ tinh Premium+ với thời hạn 3 tháng trở lên, các thuê bao sẽ được khuyến mãi giảm giá trọn bộ thiết bị HD chỉ còn 500.000 đồng (so với mức giá chưa khuyến mãi 1.300.000 đồng).

Đặc biệt, khi đăng ký gói khuyến mãi này, người tiêu dùng sẽ được thưởng thức hơn 130 kênh truyền hình SD và HD chọn lọc, tín hiệu tốt nhất theo công nghệ truyền hình kỹ thuật số vệ tinh với ưu điểm nổi bật là phủ sóng toàn quốc trên mọi địa hình, phù hợp với mọi gia đình.

Hoặc với giá thuê bao chỉ 125.000 đồng/tháng, thuê bao Premium+ còn được dùng miễn phí ứng dụng xem truyền hình trực tuyến myK++ mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động với 36 kênh truyền hình trong nước và quốc tế (bao gồm 4 kênh K+, 9 kênh truyền hình VTV và các kênh giải trí tổng hợp khác…), tính năng mới VOD (xem truyền hình theo yêu cầu) trên các thiết bị di động kết nối Internet.

Ngoài ra, khi đăng ký gói truyền hình Premium+ trong thời gian này, người tiêu dùng còn được hưởng 2 dịch vụ trong cùng 1 gói xem trên cả nền tảng vệ tinh và Internet các giải thể thao đỉnh cao và chương trình phim ảnh đặc sắc dịp cuối năm, duy nhất chỉ có trên các kênh K+.  

Bên cạnh đó là các trận Boxing day, Siêu kinh điển, quần vợt đỉnh cao và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại M-150 CUP.

Cũng trong 2 tháng cuối năm này, khán giả sẽ có cơ hội xem 6 đội bóng lớn tại giải Ngoại hạng Anh (NHA), tốp các đội của giải La Liga, 29 trận đấu NHA được phát sóng trực tiếp độc quyền trên các kênh thể thao của K+…

Cùng với bóng đá và quần vợt, người hâm mộ còn được thưởng thức các giải thể thao quan trọng khác trên K+ như: Giải bóng bàn Swedish Open thuộc hệ thống ITTF (16 - 19/11), Giải ITTF Grand Finals 2017 - giải đấu cuối cùng trong hệ thống World Tour của ITTF (14 - 17/12) và sự kiện 89 của Giải võ tổng hợp Cage Warriors diễn ra tại Antwerp (25/11).

Gọi tổng đài 1900-1592 để được tư vấn trực tiếp.

ĐTTD