Kỳ nghỉ hè “kỳ lạ” của emirates.com

(ĐTTD) Trong bối cảnh các hoạt động du lịch bị hạn chế, các bậc cha mẹ hãy để trí tưởng tượng của trẻ bay xa khi tham gia vào các hoạt động giải trí trên emirates.com.

Đây là một trong các hoạt động vô cùng kỳ lạc, đặc biệt và cũng rất thú vị trên https://www.emirates.com, nhằm giúp các bạn nhỏ có thể giải trí trong kỳ nghỉ hè.

Theo đó, bộ sưu tập các nhân vật Fly With me Animals của hãng hàng không Emirates đã được số hóa để giúp các gia đình có thể tham gia vào các trò chơi giải đố, những câu chuyện và hoạt động đầy màu sắc với các gương mặt thân quen – ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Cụ thể, các bậc cha mẹ và các bạn nhỏ có thể tải về và in cuốn sách tô màu Fly with Me Animals dài 16 trang để các bạn làm quen với các nhân vật: sư tử Lewis, gấu trúc Peek U, chim cánh cụt Ernie, voi Savannah, gấu Brett, cá đuối Mia và cá sấu ChaoChao.

Các bạn nhỏ còn có thể học cách nướng bánh với công thức bánh chuối ngon tuyệt hoặc tham gia vào cuộc phiêu lưu kì thú cùng các nhân vật trong chuỗi video dành cho trẻ em.

Thậm chí, cả gia đình cùng có thể tham gia vô vàn các trò chơi đố vui cũng như các trò chơi thú vị khác bằng cách tải xuống Tạp chí Fly with me Animals.

Đây không chỉ là cơ hội hoàn hảo để các em có thêm những hoạt động khám phá và sáng tạo, mà còn giúp cho thời gian nghỉ hè ở nhà trở nên thật sự thú vị.

ĐTTD