Laptop ASUS 3 năm liền vinh danh tại Tech Awards

(ĐTTD) ASUS Transformer 3 Pro đã trở thành laptop 2-trong-1 Xuất Sắc Nhất năm 2016 tại Số hóa Tech Awards 2016.

Cũng nằm trong đợt vinh danh này, ba sản phẩm khác là ZenBook 3 được vinh danh trong Top 3 Laptop Xuất Sắc và ZenFone 3 dẫn đầu bình chọn bởi độc giả VnExpress cho hạng mục Smartphone Xuất Sắc, đồng thời Zenfone 3 Max lọt Top 2 Smartphone Dành Cho Giới Trẻ năm 2016.

Được biết,Số Hóa Tech Awards 2016 là chương trình bình chọn sản phẩm công nghệ xuất sắc thường niên do báo điện tử VN Express tổ chứcthường niên ở năm thứ 5.Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp ASUS lọt Top sản phẩm xuất sắc nhất ở 4 hạng mục giải khác nhau. Trong đó, ASUS Transformer 3 Pro chiến thắng hạng mục Laptop 2-trong-1 Xuất Sắc Nhất năm 2016, ZenBook 3 được vinh danh trong Top 3 Laptop Xuất Sắc, Zenfone 3 dẫn đầu bình chọn bởi độc giả VnExpress cho hạng mục Smartphone Xuất Sắc đồng thời Zenfone 3 Max lọt Top 2 Smartphone Dành Cho Giới Trẻ năm 2016.

Chia sẻ tại buổi trao giải, ông Vist Ta – Giám đốc ngành hàng Laptop ASUS Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi là một trong rất ít các hãng có các sản phẩm góp mặt trên cả 4 hạng mục giải thưởng quan trọng của chương trình và đều được vinh danh ở Top sản phẩm xuất sắc nhất dựa trên bình chọn từ cả độc giả & giới chuyên môn. Đặc biêt, chiến thắng của ASUS Transformer Book 3 Pro trên hạng mục Laptop 2-trong-1 Xuất Sắc Nhất tại Tech Awards 2016 đánh dấu lần thứ 3 liên tiếp notebook ASUS được vinh danh tại một giải thưởng công nghệ uy tín & lớn nhất Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí số 1 về thị phần notebook tiêu dùng của ASUS trong suốt 3 năm qua.”

ĐTTD