Lazada bán các sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam

(ĐTTD) Kể từ ngày 5/1/2018, các tín đồ của Apple tại Việt Nam sẽ được mua các sản phẩm Apple chính hãng trên trang thương mại điện tử Lazada.

Là đơn vị bán hàng trực tuyến được ủy quyền bởi chính Apple, Lazada sẽ phân phối toàn bộ các sản phẩm của hãng công nghệ này bao gồm điện thoại iPhone, máy tính MacBook, MacBook Pro, máy tính bảng iPad, iPad Pro, Apple TV, tai nghe Beats by Dr. Dre, và các sản phẩm phụ kiện khác.

Cửa hàng chính hãng của Apple trên Lazada có mặt tại 5 nước Đông Nam Á là Malaysia, Indonesia, Philipines, Thái Lan, Singapore từ tháng 12. Tại Việt Nam, cửa hàng chính hãng ủy quyền Apple trên Lazada sẽ bắt đầu mở từ 12h00 ngày 5/1/2018.

Tại đây, khách hàng sở hữu thẻ của các ngân hàng liên kết có thể mua trả góp với lãi suất 0%, đặc biệt khi thanh toán bằng thẻ Citibank, khách hàng sẽ được giảm tới 15% tối đa 1 triệu đồng vào mỗi thứ 6 hàng tuần trong 2 tháng từ 5/1 - 5/3/2018.

Sự kiện trở thành nhà phân phối trực tuyến được ủy quyền của Apple trên toàn Đông Nam Á khẳng định vị thế tiên phong của Lazada trong lĩnh vực thương mại điện tử, sự tin tưởng của các thương hiệu toàn cầu khi làm việc với chúng tôi. Điều này cũng thể hiện một trong những cam kết của Lazada tại thị trường Việt Nam rằng chúng tôi sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội được mua sắm các sản phầm tốt và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo từ những thương hiệu uy tín lớn trên thế giới.” Ông Alexandre Dardy, Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam cho biết.

ĐTTD