Lazada đón sinh nhật 4 tuổi với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với tổng giá trị giao dịch đạt 1,3 tỷ USD hàng năm, Lazada đã góp phần thay đổi đáng kể diện mạo thị trường Thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam cũng như mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện tích cho người tiêu dùng.

Hiện Lazada đang có hơn 3.000 nhà cung cấp với 500.000 sản phẩm thuộc 13 ngành hàng khác nhau. Lazada cũng luôn đạt lượt truy cập ấn tượng, lúc cao điểm lên đến hơn 1,5 triệu lượt truy cập. Tất cả thành quả trên là nhờ những nỗ lực không ngừng của Lazada trong việc tìm kiếm đối tác, tập trung quản lý chất lượng, giao hàng uy tín và nhanh chóng… Đặc biệt mới đây Lazada đã đầu tư hai nhà kho tại Hà Nội và Tp HCM nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chia sẻ về những thành công đã đạt được trong thời gian qua tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Lazada, ông Alexxander Dardy – CEO của Lazada – chia sẻ “Từ những ngày đầu, xác định Việt Nam là một thị trường giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để liên tục cải tiến và hoàn thiện dịch vụ. Cùng với các trang TMĐT khác, xuyên suốt 4 năm qua, Lazada đã góp phần định hình thị trường, nâng cao trải nghiệm và niềm tin của người dùng, tạo cơ hội cho doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực”.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 4 năm có mặt tại Việt Nam, Lazada đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt. Theo đó, chương trình được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 là từ 7-14 tháng 3 sẽ có nhiều mặt hàng giảm giá sốc chỉ với 4.000 đồng, giai đoạn 2 là từ 15-18 tháng 3 sẽ có hàng chục ngàn sản phẩm được giảm giá với nhiều sản phẩm được giảm giá độc quyền, các đơn hàng dưới 6kg được free ship trên toàn quốc, hàng ngàn ưu đãi cho các chủ thẻ cũng như từ các nhà cung cấp… và giai đoạn 3 là từ 19 đến 20 tháng 3.

Ấn tượng hơn cả là chương trình game với nhiều quà tặng hấp dẫn và khách hàng nào cũng có cơ hội để trở thành chủ sở hữu duy nhất của giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt.

Chi tiết xem thêm tại www.lazada.vn

Một số hình ảnh tham quan nhà mày Lazada:

Dây chuyền vận chuyển hàng từ kho ra khu đóng gói

Đóng gói hàng trước khi giao cho đơn vị vận chuyển

Hệ thống máy cầm tay check thông tin đơn hàng và sản phẩm trong kho

Kho hàng bảo quản lạnh

PV