Lazada sẵn sàng cho Đại Tiệc Mua Sắm 11.11

(ĐTTD) Sự kiện mua sắm lớn nhất năm nay được Lazada lấy tên là Đại Tiệc Mua Sắm nhằm mang lại niềm vui cho cả người mua và người bán, với nhiều trò chơi giải trí, tương tác và các chương trình khuyến mãi cũng như giảm giá mua hàng hấp dẫn.

Đại Tiệc Mua Sắm 11.11 của Lazada sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ, từ 0 giờ sáng đến hết 24 giờ đêm ngày 11/11. Các tín đồ mua sắm của Lazada ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam sẽ cùng được hưởng ưu đãi từ hơn 50 triệu mặt hàng khuyến mãi, bao gồm hơn một triệu mặt hàng giảm giá đến 90% trong 24 giờ mua sắm.

Thông qua các trò chơi phổ biến như “Shake It (Lắc Lắc)” và “Slash It (Chém giá)”, người chơi sẽ nhận được rất nhiều mã giảm giá cực kỳ thú vị.

Cũng trong Đại Tiệc Mua Sắm 11.11, Lazada sẽ giới thiệu một trải nghiệm hoàn toàn mới đó là“Wonderland (Xứ sở diệu kỳ)” là một bản đồ tương tác để người mua được khám phá các mã giảm giá trong ngày 11.11 từ các thương hiệu khác nhau, cũng như cơ hội giành được các phiếu mua hàng đặc biệt từ Lazada và các cửa hàng khác.

Là doanh nghiệp hoạt động và thành công tại thi trường Việt Nam, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc hiểu và phục vụ đúng nhu cầu đặc biệt của thị trường địa phương. Do đó, Lazada Việt Nam muốn cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam, để họ có thể tận hưởng niềm vui trong khi truy cập ứng dụng, mua sắm và nhận mã giảm giá”, Zhang YiXing, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam cho biết.

Có thể bạn chưa biết?

- Sẽ có 110.000 phiếu mua hàng, với 1.111.000 khuyến mãi khủng. trong Đại Tiệc Mua Sắm ngày11 tháng 11 tới.

- Hơn 1.100 người bán và thương hiệu sẽ tham gia, bao gồm các thương hiệu được yêu thích như L'oreal, AHC, Samsung, Huggies, Bobbies, Xiaomi, Unilever, v.v...

- Nhiều ngành hàng có mã giảm giá cực khủng lên đến 90% trong trò chơi “Slash It - Chém giá”.

- Tại 8 thành phố (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương và Long An) sẽ được tận hưởng chính sách vận chuyển miễn phí cho các đơn đặt hàng trên 99.000 đồng.

 

ĐTTD