LEGO Quest & Collect bổ sung thêm nhiều nhân vật và phần chơi mới

Trò chơi nhập vai LEGO Quest Collect dành riêng cho các thiết bị di động do Nexon phát triển, đã cán mốc 1 triệu lượt tải về sau hai tuần ra mắt và vươn lên lọt vào bảng xếp hạng Top 5 trên cả Apple App Store lẫn Google CH Play tại nhiều thị trường.

Cùng thời điểm với cột mốc này, Nexon cũng tuyên bố ra mắt những tính năng cập nhật hấp dẫn cho trò chơi, bao gồm chế độ mới có tên là Đột kích Boss thế giới. Chế độ này xoay quanh nhân vật phản diện nổi tiếng trong LEGO NEXO KNIGHTS, là Cỗ máy tàn ác và Sparkks, xuất hiện khi đi đánh boss và có thể thử sức đánh boss trong vòng 24 giờ sau khi kích hoạt boss. Người chơi có thể dùng đồng thời tối đa là 10 Anh hùng, lập nhóm với người chơi khác trong cộng đồng để cùng nhau đánh bại Boss thế giới và nhận thưởng là 1500 Tinh thạch.

Trong bản cập nhật trò chơi lần đầu này, Nexon giới thiệu một nhân vật huyền thoại mới: Anh chàng mặc bộ đồ thỏ, cũng như thêm mới một tòa nhà chính vào một trong bốn Sa bàn 3D: Đền Airjitzu. Anh chàng mặc bộ đồ thỏ là một nhân vật rất được ưa thích trong chủ đề LEGO MINIFIGURES và chỉ duy nhất xuất hiện trong Đột kích Boss thế giới. Người chơi có thể dùng Khối anh hùng cao cấp để lấy nhân vât này.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tăng tốc độ phần chơi lên 1,5 lần khi dùng bản cập nhật này.

Để chào đón bản cập nhật mới này, Nexon sẽ thực hiện nhiều sự kiện khác nhau trong trò chơi cho đến ngày 23 tháng 8. Ngoài việc thưởng thêm tinh thạch cho những ai tham gia vào Đột kích Boss thế giới, các anh hùng sẽ có cơ hội lấy được Hòm kho báu trong chế độ Phiêu lưu với xác suất cơ hội cao hơn gấp 10 lần. Ngoài ra, những người chơi đạt cấp Sa bàn 3D nhất định vào ngày 30 tháng 8 sẽ nhận được phần thưởng là Siêu gạch linh hồn cao cấp (Huyền thoại).

Nhật Quang