LG đặt nhiều kỳ vọng vào LG SIGNATURE

15:2917/02/2016

Còn quá sớm để đưa ra một nhận định nào đó, nhưng những gì mà dòng sản phẩm mới LG SIGNATURE của hãng thể hiện tại CES 2016 vừa qua đã cho thấy một sự đầu tư rất bài bản và có chủ đích rất rõ ràng của LG

Tại InnoFest Châu Á 2016 đang diễn ra ở Seoul (Hàn Quốc), LG Electronics khuấy động thị trường thiết bị điện tử Châu Á bằng chính dòng sản phẩm cao cấp mới mang tên LG SIGNATURE. Hành trình được khởi động từ đầu tháng tại Dubai với sự kiện dành riêng cho các đối tác từ khu vực Trung Đông cùng Châu Phi và sau đó là Seoul (từ 16 đến 18 tháng 2).

Tại LG InnoFest có trưng bày hầu hết các sản phẩm điện tử tiêu dùng và thiết bị điện tử gia dụng của hãng nhằm hướng tới lợi ích tối đa của các đối tác chiến lược, các nhà bán lẻ và truyền thông. LG InnoFest Asia năm nay sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế những thành tựu công nghệ cải tiến mới nhất của LG cho hơn 300 nhà phân phối và phóng viên chuyên ngành đến từ 15 quốc gia trên toàn châu Á.

Những sản phẩm như điều hòa đuổi muỗi, máy lọc không khí bảo vệ người dùng, Mini Audio công suất cao, TV có độ bền cao trong điều kiện thời tiết nhiệt đới kèm hệ thống nghe nhạc và magic room để người dùng thỏa sức trải nghiệm. Tất cả những sản phẩm này “là cơ hội tuyệt vời để LG giới thiệu tới công chúng các thành tựu về công nghệ và thiết kế nổi bật nhất. Bà Ma. Teresa Tiong Cheng - Chủ tịch của Star Appliance - nhà bán lẻ điện tử lớn nhất Philippines chia sẻ thêm “LG vẫn luôn nỗ lực xây dựng chiến lược thương hiệu dựa trên sự tin cậy, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục duy trì được mối quan hệ hợp tác vững mạnh giữa hai bên trong tương lai”.

Đây cũng chính là “cam kết không ngừng nỗ lực để phát triển những sản phẩm sáng tạo và triển khai các hoạt động tiếp thị hiệu quả để củng cố vị thế của LG như một trong những thương hiệu cao cấp năng động nhất Châu Á trong mắt người tiêu dùng và đối tác. Những sự kiện quy mô như InnoFest là nơi chúng tôi có thể mang tới cho người tiêu dùng cái nhìn rõ nét về hàng loạt sản phẩm tối ưu. Những trải nghiệm thực tế này sẽ là thước đo chất lượng chuẩn mực nhất” mà ông Chris Yi, Giám đốc LG khu vực Châu Á phát biểu tại sự kiện.

Chi tiết xem thêm tại www.LGnewsroom.com.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD